Á khôi Huyền Giang sinh con đầu lòng chia sẻ bí quyết đi đẻ khỏe re

Làm mẹ là thiên chức của riêng người phụ nữ, nhưng khi nhắc đến “chuyện đi đẻ” cũng khiến không ít mẹ bầu cảm “rùng mình”. Nhưng với câu chuyện Á khôi Huyền Giang sinh con đầu lòng cùng với bí quyết đi đẻ khỏe re của mình chắc chắn sẽ làm các mẹ thay đổi về suy nghĩ về một hành trình vượt cạn.

“Đi đẻ” – Nỗi ám ảnh không của riêng ai

Câu chuyện đi đẻ, với sự “hành hạ” của những cơn đau chuyển dạ luôn là ám ảnh của các mẹ bầu, ngay cả với những người chưa từng vượt cạn. Chị Phương Linh, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết: “ Mình mới kết hôn được 1 năm, 2 vợ chồng đang có ý định sinh em bé, nhưng mình nghe các chị đồng nghiệp nói mang thai và sinh nở nó kinh khủng lắm. Thật sự, mới chỉ nghe thôi mình cũng đã thấy sợ rồi, chẳng còn động lực để có em bé nữa.”

Mang thai là một hành trình dài với rất nhiều khó khăn và vất vả

Không chỉ riêng chị Linh mà rất nhiều mẹ bầu khác, họ sợ việc “đi đẻ”. Lý do không đơn thuần chỉ là những cơn đau chuyển dạ mà còn ở nhiều vấn đề khác. 9 tháng 10 ngày mang thai với rất nhiều mốc thăm khám, xét nghiệm, siêu âm rồi để có một hành trình vượt cạn suôn sẻ, thuận lợi cần phải chuẩn bị rất bị rất nhiều thứ… “ Đã từng sinh con nên tôi rất hiểu những khó khăn, vất vả mà các mẹ bầu đã trải qua. Mang thai và vượt cạn là một hành trình dài đong đầy niềm vui và hạnh phúc nhưng điều này sẽ trở nên trọn vẹn hơn khi không phải lo lắng đến những vấn đề xung quanh hành trình vượt cạn” –  Mẹ bầu Mai Trang chia sẻ.

Á khôi Huyền Giang sinh con đầu lòng và châm ngôn “ Mẹ bầu hiện đại chẳng ngại đi sinh”

Hiện nay, điều kiện khi các mẹ bầu đi sinh đã được cải thiện rất nhiều, ám ảnh về cảnh chen chúc, chờ đợi, mệt mỏi, đau đớn… tất cả sẽ được xóa tan nếu các mẹ biết lựa chọn cho mình một dịch vụ thai sản thật sự chất lượng. Và khi Á khôi Huyền Giang làm mẹ, ngay từ những ngày đầu cô đã lựa chọn dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thì đã có một trải nghiệm đi sinh vô cùng tuyệt vời.

 

Sau khi được tư vấn về các gói thai sản cũng như tham quan cơ sở vật chất tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, vợ chồng Á khôi Huyền Giang đã quyết định đăng ký gói thai sản tuần 36 và làm hồ sơ sinh tại đây.

Á khôi Huyền Giang chia sẻ: “Mặc dù là lần đầu sinh con nhưng mình rất thoải mái, ngay khi có dấu hiệu chuyển dạ hai vợ chồng vào viện ngay. Cũng may mọi đồ dùng cho mẹ và bé đều được bệnh viện chuẩn bị, nên cứ thế tay không đi đón con. Đến viện, từ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên… mọi người ai cũng niềm nở và hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Cảm giác đi đẻ mà vui lắm ấy, mọi người trò chuyện, động viên nên mình cũng chẳng còn cảm giác đau đẻ nữa

Đăng ký thai sản nên mọi hoạt động thăm khám của Á khôi Huyền Giang đều được thực hiện tại đây

Bác sĩ thông báo mở 7 phân và đưa mình vào phòng sinh luôn, đỡ sinh cho mình ngày hôm đó là bác sĩ William, trước đó bác cũng động viên mình rất nhiều. Các cô điều dưỡng cứ liên tục hướng dẫn mình cách rặn, cách thở sao cho đúng, rồi lại động viên để củng cố tinh thần. Cứ như vậy mình thực hiện theo chỉ rặn 2-3 hơi là em bé đã ra rồi – Á khôi Huyền Giang chia sẻ

Mặc dù sinh thường nhưng mọi thứ diễn ra đều quá sức tưởng tượng của mình, nhẹ nhàng và rất thoải mái. Sau sinh, mình được lưu viện 24h, không quá dài nhưng cũng đủ để mình hiểu được sự tận tâm, nhiệt tình của các bác sĩ, điều dưỡng tại đây.

Á khôi huyền giang sinh con trai và các cô điều dưỡng luôn ở bên động viên cho hai mẹ con trong suốt quá trình đó

Các bác sĩ vào kiểm tra, thăm khám cho 2 mẹ con liên tục, các cô điều dưỡng cũng sẵn sàng hỗ trợ nếu 2 mẹ con cần giúp đỡ. Vệ sinh cho mẹ, bỉm cho con, cơm bưng nước rót… tất cả đều được phục vụ chu đáo nên những người thân trong gia đình á khôi Huyền Giang chẳng phải động tay vào việc gì. “Mình không bao giờ nghĩ hành trình vượt cạn lại nhẹ nhàng đến như thế” – Á khôi Huyền Giang tâm sự.

Trực tiếp đỡ sinh cho Á khôi Huyền Giang là bác sĩ William, hàng ngày bác sĩ đến thăm khám cho cả 2 mẹ con

Dịch vụ Thai sản trọn gói đã mang đến cho Á khôi Huyền Giang một trải nghiệm đi sinh nhẹ nhàng, thoải mái

Không chỉ Á khôi Huyền Giang mà còn rất nhiều mẹ bầu khác hài lòng về dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Chia sẻ với chúng tôi Á khôi Huyền Giang nói: “ Là một mẹ bầu hiện đại, các mẹ hãy gạt bỏ hết những lời đồn xung quanh chuyện đi đẻ, hãy chọn cho mình một dịch vụ y tế thật chất lượng để đồng hành. Nếu các mẹ muốn đi đẻ thật nhẹ nhàng và thoải mái thì hãy chọn dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, chắc chắn sẽ có một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời”

Á khôi Huyền Giang đã chọn cho mình dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để có một hành trình đi đẻ nhẹ tựa lông hồng. Còn các mẹ, các mẹ chọn gì cho hành trình vượt cạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92