Agribank chi nhánh Cao Bằng khám sức khỏe định kỳ tại BV Thu Cúc

Agribank là một trong những cơ quan luôn đảm bảo tốt quyền lợi cho tập thể CBCNV. Vừa qua, Agribank chi nhánh Cao Bằng đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho CBCNV. Được biết, khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là  một trong những hoạt động thường niên của Agribank.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các CBCNV Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Cao Bằng được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Nội dung khám chi tiết, đầy đủ các danh mục từ khám lâm sàng tổng quát đến xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng giúp người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bất thường (nếu có), có kế hoạch chăm sóc và điều chỉnh lối sống kịp thời, phù hợp. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tâm huyết, tận tình trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Bệnh viện sang trọng, tiện nghi đem đến cảm giác thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình thăm khám tại bệnh viện.

100% CBCNV bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc sau khi hoàn tất việc kiểm tra sức khỏe.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe của CBCN Agribank chi nhánh Cao Bằng:

Gần 300 CBCNV Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Cao Bằng vừa thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Được biết, khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là  một trong những hoạt động thường niên của Agribank chi nhánh Cao Bằng.

Đón tiếp chu đáo, chỉ dẫn tận tình trong suốt quá trình thăm khám tại Bệnh viện.

Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người bệnh.

Điện tâm đồ kiểm tra chức năng tim mạch.

X-quang tim phổi kiểm tra chức năng và phát hiện những bất thường tại tim, phổi (nếu có).

Nội soi tai mũi họng.

100% CBCNV bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc sau khi hoàn tất việc kiểm tra sức khỏe.

Gọi ngay 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92