Ấn tượng phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng

Phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng nằm trong Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một cơ sở trực thuộc sự quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Hà Nội. Được xây dựng với quy mô lớn lên đến 7000 m2 cùng cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại – đồng bộ, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là phòng khám đa khoa nhận khám và điều trị mọi loại bệnh lý trong đó có bệnh về da liễu.

Phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng có gì nổi bật?

Phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng nằm trong Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - một cơ sở trực thuộc sự quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Hà Nội.

Phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng nằm trong Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một cơ sở trực thuộc sự quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Hà Nội.

Điểm nổi bật đầu tiên của Phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng là lợi thế nằm trong phòng khám ĐKQT Thu Cúc – được đánh giá là phòng khám lớn nhất tại Hà Nội. Đối với các bệnh lý gặp phải về da liễu, phòng khám có các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên chẩn đoán và điều trị nhóm bệnh này hiệu quả.

Điểm nổi bật thứ hai là về giờ làm việc. Phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng làm việc vào cả các ngày cuối tuần, với giờ khám được sắp xếp rất linh hoạt.

Thứ ba, phòng khám được trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán bệnh da liễu rất đồng bộ và hiện đại. Trong đó, hệ thống đèn và máy soi da chuyên nghiệp tại đây giúp người bệnh được thăm khám rất kỹ lượng và chuẩn xác. Qua đó các bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác hiện trạng và bệnh lý nếu có của từng làn da.

Điểm mạnh thứ tư là kế thừa nền tảng vững chắc từ bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nơi có chuyên khoa thẩm mỹ lâu năm. Nhờ vậy, phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng ngoài chẩn đoán và chữa trị hiệu quả các bệnh da liễu, còn giúp củng cố, bảo vệ vẻ đẹp, sức mạnh của làn da cũng như sức khỏe người bệnh nói chung.

Điểm mạnh thứ năm chính là sự kết hợp, phối hợp và hỗ trợ trong điều trị của nhiều chuyên khoa liên quan, giúp tạo nên kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Nhờ các ưu điểm vượt trội trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về da, phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá là một trong những địa chỉ nên lựa chọn nhất tại Hà Nội.

Các ưu điểm vượt trội trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về da giúp phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng được nhiều người bệnh tin tưởng

Các ưu điểm vượt trội trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về da giúp phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng được nhiều người bệnh tin tưởng

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng

Là nơi tập hợp những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chuyên ngành Da liễu, Phòng khám Da liễu 216 Trần Duy Hưng thuộc Phòng khám ĐKQT Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trong đó có những bác sĩ đã công tác nhiều năm tại chuyên khoa da liễu thuộc các bệnh viện công lập nổi tiếng ở Việt Nam.

Không chỉ trong mà ngay cả khi đã kết thúc quá trình điều trị tại phòng khám, người bệnh còn được tư vấn kỹ lưỡng về việc chăm sóc da đúng cách nhất. Nhờ vậy, việc loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh sẽ được thực hiện hiệu quả, cũng như góp phần quan trọng ngăn chặn tình trạng tái phát.

Chất lượng dịch vụ người bệnh tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đánh giá cao, luôn giúp người bệnh an tâm và tin tưởng.

Chất lượng dịch vụ người bệnh tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đánh giá cao, luôn giúp người bệnh an tâm và tin tưởng.

Cơ sở vật chất hiện đại, chăm sóc tựa thân nhân, thủ tục nhanh gọn

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại Phòng khám da liễu 216 Trần Duy Hưng hỗ trợ hiệu quả trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Không những thế, vấn đề vệ sinh luôn được coi trọng hàng đầu tại đây, vốn đã làm nên một khía cạnh của thương hiệu bệnh viện Thu Cúc “sạch như lau như li”. Thiết kế thoáng mát và tiện nghi có ở mọi phòng chức năng, từ phòng bệnh đến phòng khám…

Bên cạnh đó, các trang thiết bị khám được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu từ những hãng công nghệ y tế hàng đầu thế giới. Chất lượng dịch vụ người bệnh tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đánh giá cao, luôn giúp người bệnh an tâm và tin tưởng.

Ấn tượng tốt đẹp của phòng khám Thu Cúc còn từ những điều dưỡng tận tâm, chăm sóc người bệnh như người thân của chính mình. Không những thế, việc thực hiện thủ tục tại đây luôn nhanh gọn, chuyên nghiệp, với hệ thống bệnh sử online, dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến… Người bệnh được giảm thiểu các thủ tục hành chính và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí.

Xem thêm

>> Bác sĩ khám da liễu giỏi ở Hà Nội

>> Phòng khám da liễu làm việc chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96