Áp lạnh cổ tử cung có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ. Áp lạnh cổ tử cung có nguy hiểm không ạ? Cháu bị viêm lộ tuyến và định thực hiện chữa trị bằng cách áp lạnh. Cháu đang rất lo lắng. Xin bác sĩ tư vấn. – Phạm Hà (30 tuổi, Lâm Đồng).

Xin chào Phạm Hà! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi vào hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn trong phần dưới đây.

Áp lạnh cổ tử cung có nguy hiểm không là câu hỏi được rất nhiều chị em đang bị viêm lộ tuyến quan tâm, chứ không phải chỉ của riêng bạn.

Áp lạnh cổ tử cung có nguy hiểm không là điều nhiều chị em băn khoăn, lo lắng

Áp lạnh cổ tử cung có nguy hiểm không là điều nhiều chị em băn khoăn, lo lắng

Có thể nói, viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện nay là căn bệnh phụ khoa ngày càng có nhiều chị em mắc phải. Bệnh tưởng chừng đơn giản nhưng lại có thể gây ra biến chứng ung thư cổ tử cung, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của chị em nếu không được phát hiện và xử trí kịp thời.

Do đó, việc bạn tiến hành điều trị sớm bệnh viêm lộ tuyến của mình là rất cần thiết. Áp lạnh cổ tử cung là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến được nhiều chị em sử dụng.

Đây là phương pháp ít gây đau đớn, chảy máu nếu thực hiện đúng kĩ thuật, thời gian thực hiện ngắn, có thể điều trị dứt điểm… Tuy nhiên, áp lạnh cổ tử cung cũng có những hạn chế nhất định như:

– Chỉ áp dụng cho trường hợp bị tổn thương lộ tuyến cổ tử cung, không áp dụng trong các trường hợp ác tính.

Áp lạnh cổ tử cung có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Áp lạnh cổ tử cung có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

– Bác sĩ thực hiện thủ thuật cần có kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn cao.

– Cần sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại.

– Xuất hiện nhiều dịch vàng trong thời gian dài sau khi thực hiện thủ thuật.

– Chi phí cao.

Bạn Phạm Hà thân mến, với những điều trên đây, bạn có thể thấy, áp lạnh cổ tử cung có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là phụ thuộc vào bác sĩ và địa điểm bệnh viện bạn lựa chọn để thực hiện áp lạnh cổ tử cung.

Chị em cần lựa chọn thực hiện áp lạnh cổ tử cung tại bệnh viện uy tín, có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm...

Chị em cần lựa chọn thực hiện áp lạnh cổ tử cung tại bệnh viện uy tín, có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm…

Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn bệnh viện uy tín, có chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao… để thực hiện áp lạnh cổ tử cung để quá trình làm thủ thuật diễn ra thuận lợi, an toàn và hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Trên đây là một số thông tin giúp giải đáp được phần nào thắc mắc “Áp lạnh cổ tử cung có nguy hiểm không?” của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn miễn phí.

Áp lạnh cổ tử cung giá bao nhiêu tiền?

Áp lạnh cổ tử cung có ảnh hưởng gì không

Áp lạnh cổ tử cung có gây vô sinh không

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92