Bác sĩ CKII., Thầy thuốc ưu tú., Bùi Văn Khích – Bác sĩ phụ trách Nội khoa

Bác sĩ CKII., Thầy thuốc ưu tú., Bùi Văn Khích – Bác sĩ phụ trách Nội khoa, Khoa Điều trị, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Bác sĩ CKII., Thầy thuốc ưu tú Bùi Văn Khích là người từng có nhiều năm kinh nghiệm, đảm nhiệm vị trí trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương.

Bác sĩ Bùi Văn Khích được Chủ Tịch nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” và được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế.

Là một vị bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Nội khoa, với tinh thần làm việc nỗ lực và tận tâm hết mình, cùng tính kỷ luật cao nhưng bác sĩ Bùi Văn Khích luôn niềm nở và hết lòng vì bệnh nhân. Bác sĩ Bùi Văn Khích đã xử trí thành công rất nhiều ca bệnh khó, mang lại cơ hội sống cho rất nhiều người bệnh.

Với vẻ ngoài vui tính, dễ gần, cùng thái độ tươi cười và niềm nở, Bác sĩ CKII., Thầy thuốc ưu tú Bùi Văn Khích được rất nhiều người bệnh và người bệnh tin tưởng, lựa chọn khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.