Bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở Hà Nội

Tìm được bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở Hà Nội là mong muốn của nhiều người dân mà bản thân hoặc có người nhà mắc bệnh gan. Các bệnh về gan đặc biệt nguy hiểm, trong đó nhiều bệnh có khả năng đe dọa tính mạng bệnh nhân. Để chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh cần được khám với bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của thiết bị y tế chất lượng cao.

P.Giáo sư Nguyễn Xuân Thành – bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở Hà Nội

Tìm được bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở Hà Nội là mong muốn của nhiều người dân

Với danh tiếng của mình, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành là một chuyên gia hàng đầu về Gan mật mà bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Hiện nay, P.Giáo sư là cố vấn chuyên môn, bác sĩ khoa khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Trước đó, PGS. TS Nguyễn Xuân Thành từng là bác sỹ điều trị, tham gia giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Ông cũng từng tham gia công tác thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật.

PGS.,TS Nguyễn Xuân Thành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virus. Rất nhiều nghiên cứu của Phó Giáo sư về gan được đăng trên tạp chí nước ngoài, được bạn bè Quốc tế công nhận.

Là một bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở Hà Nội, PGS.,TS Nguyễn Xuân Thành hiện cũng tham gia khám chữa bệnh về gan mật tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là cơ sở y tế mới khai trương thuộc quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Không chỉ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, giáo sư Thành còn để lại ấn tượng tốt đẹp cho người bệnh. Rất nhiều người mắc bệnh gan từng được giáo sư khám chữa với tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì bệnh nhân, cũng như luôn nhẹ nhàng, quan tâm đến người bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở Hà Nội 2

Là một bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở Hà Nội, PGS Nguyễn Xuân Thành đồng thời tham gia khám chữa bệnh về gan mật tại bệnh viện Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng

Sự nguy hiểm của bệnh gan

Khi gan bị hư hại, độc chất, virus, vi khuẩn tích tụ ở gan ngày càng nhiều nhưng không được gan xử lý thỏa đáng sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp kích hoạt tế bào Kupffer (một loại đại thực bào nằm trong xoang gan – nơi dẫn máu ra, vào gan, là tế bào đầu tiên ở gan tiếp xúc với các vi khuẩn, độc tố, tạo phản ứng miễn dịch) hoạt động quá mức, khiến tế bào này phóng thích ra nhiều chất gây viêm làm chết, hoại tử tế bào gan từ đó làm giảm mạnh thậm chí làm mất khả năng khử độc của gan, làm bệnh gan diễn tiến càng thêm trầm trọng.
Khi đó, máu không được gan làm sạch, chứa nhiều chất độc hại sẽ theo các tĩnh mạch đưa đến các cơ quan từ đó gây ra một loạt các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, làm tăng mức độ tử vong.
Giải pháp đẩy lùi các bệnh về gan nói chung là cần có phác đồ điều trị đặc hiệu và linh hoạt, phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân.
Bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở Hà Nội 3

Giải pháp đẩy lùi các bệnh về gan nói chung là cần có phác đồ điều trị đặc hiệu và linh hoạt, phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân.

Giải pháp đẩy lùi bệnh hiệu quả

Trả lời các vấn đề về bệnh gan, trong đó có căn bệnh phổ biến là viêm gan do virus – nguyên nhân hàng đầu dẫn đến xơ gan, giáo sư Nguyễn Xuân Thành giải đáp: “Khi thăm khám, bệnh nhân cần được làm các xét nghiệm kiểm tra chức năng gan, dấu ấn virus, tải lượng virus để chẩn đoán bệnh chính xác. Sau đó mới áp dụng pháp đồ điều trị thích hợp. Việc điều trị cần sử dụng các phác đồ phối hợp dựa trên thực trạng bệnh lý của bệnh nhân để đạt được các mục đích:

– Đưa tổn thương gan của bệnh nhân về các giới hạn bình thường cho phép.

– Tạo ra được các kháng thể đặc hiệu để loại được virus ra ngoài.

– Phục hồi chức năng gan, giúp tái tạo tế bào gan”.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92