Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Nhàn – Bác sĩ Xét nghiệm, PKĐKQT Thu Cúc

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Nhàn – Bác sĩ thuộc Đơn vị Xét nghiệm, PKĐKQT Thu Cúc

Quá trình công tác:

– Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Nhàn tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Huyết học – Truyền máu.

– Bác sĩ Nguyễn Thị Nhàn từng công tác tại Trung tâm phục hồi chức năng bệnh nghề nghiệp tại Sở y tế GTVT và từng công tác nhiều năm tại Bệnh viện GTVT.

– Bác sĩ Nhàn đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực xét nghiệm tại nhiều đơn vị y tế, bệnh viện uy tín trong nước.

Đặc điểm tính cách:

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhàn là người rất vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện với bệnh nhân. Bác sĩ luôn nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo, thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của người bệnh.

Ngoài kiến thức chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Thị Nhàn luôn là người bạn, người đồng chí tốt được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tại Hệ thống y tế Thu Cúc tin tưởng và đánh giá cao.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Khuyến cáo hạn chế số người nhà bệnh nhân đến thăm: với trẻ em có thể có 1 đến 2 người nhà đi cùng. Đối với người lớn tối đa có 1 người nhà đi cùng.