Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Việt Hà – Bác sĩ Da liễu

Bác sĩ Nguyễn Thị Việt Hà tốt nghiệp Bác sĩ CKI Da liễu tại Đại học Y Hà Nội và có hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu. Bác sĩ Hà từng mở phòng khám Da liễu riêng và từng công tác tại chuyên khoa Da liễu Bệnh viện Tim Hà Nội.

Bác sĩ luôn cập nhật những phương pháp tiên tiến được áp dụng hiệu quả trong quá trình điều trị các bệnh lý da liễu, mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Người bệnh khi thăm khám các vấn đề da liễu với bác sĩ Hà luôn được tư vấn cẩn thận, nhẹ nhàng, đưa ra các phương pháp điều trị ưu việt đảm bảo an toàn cho sức khỏe và độ thẩm mỹ cho người bệnh. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng đối với các bệnh lý da liễu có tính chất lây truyền bởi bác sĩ Hà và chuyên khoa Da liễu tại Thu Cúc luôn cam kết bảo mật thông tin cho mỗi người bệnh.

Chuyên mục: Đội ngũ bác sĩ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92