Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Mai Hoa – Trưởng khoa Nhi

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Mai Hoa - Chuyên khoa Nhi

Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Hoa tốt nghiệp Chuyên khoa II – Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Nhi khoa. Hiện đang là bác sĩ nhi khoa, Trưởng Khoa Nhi Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Hoa là người vui vẻ, nhiệt tình, luôn hết lòng vì các em nhỏ. Bác sĩ có gần 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn, Hà Nội.

Bác sĩ Hoa luôn tâm niệm: Khám tận tình – Hạn chế kháng sinh là sự lựa chọn hàng đầu giúp các bậc phụ huynh an tâm khi cho con đến khám và điều trị tại Thu Cúc.

Bác sĩ Hoa chia sẻ: “Trong gần 30 năm thăm khám và điều trị cho trẻ nhỏ, tôi nhận thấy tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh tại các gia đình Việt vẫn đang diễn ra phổ biến hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu là do các bậc phụ huynh còn chủ quan khi tự ý mua thuốc về điều trị cho bé tại nhà mà chưa cho con đi thăm khám hay chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nhi. Trẻ nhỏ không phải là người lớn thu nhỏ, vì vậy đối với bệnh lý trẻ em, phụ huynh nên cho con đi khám với bác sĩ chuyên khoa nhi để bé được chẩn đoán đúng bệnh và có biện pháp điều trị tốt nhất.”

Bác sĩ Hoa cũng là người nhận được rất nhiều lời cảm ơn, sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh khi cho con đến thăm khám tại  Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92