Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn – Trưởng khoa Thăm dò chức năng nội soi

Bác sĩ CKII Phạm Thái Sơn – Trưởng khoa Thăm dò chức năng nội soi Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Ngoài vốn kiến thức vững vàng về chuyên ngành được đào tạo tại trường lớp, bác sĩ cũng luôn tìm tòi, học hỏi từ thực tế để nâng cao khả năng đánh giá vấn đề bệnh lý.

Bác sĩ Sơn chia sẻ trên thực tế, niềm tin và tinh thần lạc quan cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong hiệu quả điều trị bệnh. Vì thế bác sĩ luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp mọi thắc mắc và tạo sự tin cậy tuyệt đối ở bệnh nhân.

Các bệnh nhân từng thăm khám và điều trị với bác sĩ Sơn đều bày tỏ niềm cảm kích vì sự chu đáo, thấu hiểu tâm lý của bác sĩ đã giúp họ vượt qua sự sợ hãi.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92