Bác sĩ CKII Trần Thị Minh Hằng – Trưởng phòng khám sức khỏe

Bác sĩ CKII Trần Thị Minh Hằng hiện là Trưởng phòng chuyên môn – Phòng khám sức khỏe của Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Bác sĩ CKII Trần Thị Minh Hằng là người từng có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và làm việc tại các bệnh viện lớn:
– Nguyên là Trưởng khoa Nội Bệnh viện Xanh Pôn.
– Luôn quan tâm, theo sát tình hình diễn biến sức khỏe của bệnh nhân để có cách điều trị phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể.

Bác sĩ Minh Hằng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của người bệnh và người nhà người bệnh, cung cấp nhiều thông tin hữu ích, bao gồm các kiến thức về dinh dưỡng, vận động cũng như cách phòng chống bệnh và cập nhật những tiến bộ y học mới nhất trong thăm khám và điều trị sức khỏe cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, bác sĩ luôn tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, hiệu quả, theo nhu cầu và không phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
  • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
  • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
  • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
  • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
  • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.