Bác sĩ Đào Mạnh Hùng – Bác sĩ Gây mê hồi sức

Bác sĩ Đào Mạnh Hùng, bác sĩ Gây mê hồi sức, khoa Ngoại, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Quá trình công tác:

Bác sĩ Đào Mạnh Hùng có gần 20 năm kinh nghiệm công tác tại TTYT huyện Tiên Du – tỉnh Bắc Ninh. Bác sĩ từng đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa trong nhiều năm liền tại TTYT huyện Tiên Du – Bắc Ninh.

Đặc điểm tính cách:

Bác sĩ Đào Mạnh Hùng là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức. Bác sĩ không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên môn và xử trí tốt các tình huống phát sinh.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận và tính trách nhiệm cao trong công việc, bác sĩ Đào Mạnh Hùng được rất nhiều các bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc và người nhà bệnh nhân tin tưởng.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

• Khuyến cáo hạn chế số người nhà bệnh nhân đến thăm: với trẻ em có thể có 1 đến 2 người nhà đi cùng. Đối với người lớn tối đa có 1 người nhà đi cùng.