Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn – Trưởng phụ trách Phòng Thăm dò chức năng nội soi

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Hồng Sơn có hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa – Thăm dò chức năng nội soi. Bác sĩ Sơn từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong nước, đồng thời là một trong những chuyên gia tiên phong áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong thăm khám và chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa tại Thu Cúc như: nội soi không đau phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa bằng công nghệ NBI, điều trị tiệt trừ vi khuẩn HP hiệu quả,…

Trong suốt quá trình làm việc tại Hệ thống Y tế Thu Cúc, bác sĩ Sơn là người thầy thuốc tận tụy, hết lòng với từng bệnh nhân. Bác sĩ thăm khám nhẹ nhàng, tư vấn cho người bệnh những phương pháp điều trị đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí. Bác sĩ luôn sẵn lòng dành thời gian để giải đáp các thắc mắc, tư vấn cụ thể giúp người bệnh yên tâm hơn khi thăm khám.

Với tính cách vui vẻ, hòa đồng, tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm đối với người bệnh, bác sĩ Sơn đã dành được sự đánh giá cao từ phía đồng nghiệp và sự yêu mến của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.

Chuyên mục: Đội ngũ bác sĩ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92