Bác sĩ khám gan giỏi ở Hà Nội

Tìm được bác sĩ khám gan giỏi ở Hà Nội là mong muốn của rất nhiều người bệnh. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc tự hào là nơi hội tụ những thầy thuốc gan mật giỏi. Trong đó phải kể đến chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gan mật, P.Giáo sư, bác sĩ, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành. Ông là một chuyên gia Gan mật hàng đầu tại Việt Nam, người từng điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, việc khám gan mật tại Thu Cúc luôn được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn.

P. Giáo sư Nguyễn Xuân Thành – Bác sĩ khám gan giỏi ở Hà Nội

Tìm được bác sĩ khám gan giỏi ở Hà Nội là mong muốn của rất nhiều người bệnh.

Tìm được bác sĩ khám gan giỏi ở Hà Nội là mong muốn của rất nhiều người bệnh.

Là bác sĩ khám gan giỏi ở Hà Nội với bề dày kinh nghiệm thực tế 40 năm nghiên cứu và điều trị bệnh gan, PGS Thành đã giúp cứu sống, kéo dài tuổi thọ cũng như giúp lấy lại sức khỏe cho nhiều người.

PGS,TS,Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành hiện đang trực tiếp khám và điều trị tại chuyên khoa Gan mật – bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Ông từng chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân gan mật, đặc biệt là xơ gan, viêm gan virus B,C.

Vì sao PGS Nguyễn Xuân Thành luôn được bệnh nhân ca ngợi?

Vị giáo sư ấy luôn được bệnh nhân và thân nhân người bệnh tín nhiệm, kính phục bởi:

-Ông đã chẩn đoán chính xác và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh về gan mật, trong đó có rất nhiều ca bệnh khó: xơ gan cổ trướng, viêm gan mạn tính nặng….

-PGS là người luôn hết lòng vì người bệnh, tâm huyết đến cùng với công việc

-Sự đức độ và tài năng.

-Bề dày 40 năm kinh nghiệm công tác tại Việt Nam và Nhật Bản trong khám chữa, nghiên cứu cách điều trị và tìm ra phác đồ đặc hiệu chống lại bệnh gan.

Với tài năng, kinh nghiệm, sự tâm huyết với nghề và hết lòng với người bệnh, PGS Nguyễn Xuân Thành được rất nhiều người ngưỡng mộ và tin tưởng đặt lịch khám.

Thăm khám với các bác sĩ gan mật giỏi ở Hà Nội, trong đó có các giáo sư là nguyện vọng chính đáng của nhiều bệnh nhân.

Là bác sĩ khám gan giỏi ở Hà Nội với 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị bệnh gan, PGS Thành đã giúp cứu sống, lấy lại sức khỏe cho nhiều người.

Là bác sĩ khám gan giỏi ở Hà Nội với 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị bệnh gan, PGS Thành đã giúp cứu sống, lấy lại sức khỏe cho nhiều người.

Bề dày kinh nghiệm đáng nể, tình yêu nghề sâu sắc

Phó giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành từng là bác sĩ điều trị, tham gia nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hoá Đại học Y Shinmane Nhật Bản và Viện Quân y 103. Phó giáo sư đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virus. Nhiều nghiên cứu của ông về gan được đăng trên tạp chí nước ngoài. Với những đóng góp cho ngành Y và cho cộng đồng, năm 2008, ông được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân.

Được tiếp xúc với giáo sư Thành mới thấy ông tận tụy với nghề đến thế nào. Trả lời các vấn đề về bệnh gan, trong đó có căn bệnh phổ biến là viêm gan do virus – nguyên nhân hàng đầu dẫn đến xơ gan, giáo sư say sưa giải đáp: “Khi thăm khám, bệnh nhân cần được làm các xét nghiệm kiểm tra chức năng gan, dấu ấn virus, tải lượng virus để chẩn đoán bệnh chính xác. Sau đó mới áp dụng pháp đồ điều trị thích hợp.

Hiện nay nhiều người có nhu cầu được thăm khám và điều trị với các bác sĩ khám gan giỏi ở Hà Nội, trong đó có các giáo sư

Hiện nay nhiều người có nhu cầu được thăm khám và điều trị với các bác sĩ khám gan giỏi ở Hà Nội, trong đó có các giáo sư

P.Giáo sư Nguyễn Xuân Thành luôn được tin tưởng nhất khi từng chữa trị thành công cho hàng ngàn người, trong đó có nhiều ca bệnh khó.

Cũng theo PGS Thành, việc điều trị cần sử dụng các phác đồ phối hợp dựa trên thực trạng bệnh lý của bệnh nhân để đạt được các mục đích:

– Đưa tổn thương gan của bệnh nhân về các giới hạn bình thường cho phép.

– Tạo ra được các kháng thể đặc hiệu để loại được virus ra ngoài.

– Phục hồi chức năng gan, giúp tái tạo tế bào gan”.

Được thăm khám và điều trị với các bác sĩ khám gan giỏi ở Hà Nội, trong đó có các giáo sư là nguyện vọng chính đáng của nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, những vị giáo sư danh tiếng, có nhiều công trình nghiên cứu được công nhận trong và ngoài nước như giáo sư Nguyễn Xuân Thành luôn được tin tưởng nhất khi từng chữa trị thành công cho hàng ngàn người, trong đó có nhiều ca bệnh khó.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92