Bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ. Trong quá trình tìm hiểu dịch vụ niềng răng, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có công nghệ niềng răng không mắc cài – invisalign. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp invisalign thực hiện như thế nào và bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc là ai? Cảm ơn bác sĩ.

(Hương Giang – Nam Định)

Chào bạn Hương Giang, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi  phương pháp invisalign thực hiện như thế nào và bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc là ai? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Invisalign là phương pháp niềng răng mới được nhiều người lựa chọn

Invisalign là phương pháp niềng răng mới được nhiều người lựa chọn

Bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc

Invisalign là phương pháp niềng răng mới được nhiều người lựa chọn do mang đến hiệu quả tốt và có tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này thực hiện niềng răng bằng những chiếc khay trong suốt được thay đổi sau từng đợt. Cứ mỗi 2 tuần, bạn sẽ được mang một bộ khay khác nhau cho đến khi răng điều chỉnh tới vị trí mong muốn. Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng qua các bước khám và tạo khay invisalign sao cho phù hợp nhất để mang đến hàm răng đều và đẹp.

>> Tìm hiểu: Khám răng hàm mặt ở đâu Hà Nội

Về câu hỏi bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc là ai thì xin được trả lời bạn Hương Giang là hiện nay, khi đến khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái, chuyên gia nha khoa thẩm mỹ và cũng là chuyên gia chỉnh nha invisalign thăm khám và trực tiếp điều trị. Bác sĩ đã có thời gian từng tu nghiệp tại các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật. Ngoài ra, chuyên khoa còn có bác sĩ Dương Thị Thu Hiền, bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh..đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm mang đến quy trình thăm khám và điều trị các vấn đề ở răng được an toàn và hiệu quả.

bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái, chuyên gia nha khoa thẩm mỹ và cũng là chuyên gia chỉnh nha invisalign thăm khám và trực tiếp điều trị.

bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái, chuyên gia nha khoa thẩm mỹ và cũng là chuyên gia chỉnh nha invisalign thăm khám và trực tiếp điều trị.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như hệ thống ghế máy nha khoa, đèn tẩy trắng răng, máy X quang răng và nhiều thiết bị nha khoa khác, khám chữa các bệnh về răng miệng tại Bệnh viện Thu Cúc không những mang đến hiệu quả tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hương Giang giải đáp được thắc mắc phương pháp invisalign thực hiện như thế nào và bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc là ai. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92

>> Xem thêm: Khám răng có được bảo hiểm y tế không?

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92