Bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ. Trong quá trình tìm hiểu dịch vụ niềng răng, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có công nghệ niềng răng không mắc cài – invisalign. Bác sĩ có thể cho tôi biết phương pháp invisalign thực hiện như thế nào và bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc là ai? Cảm ơn bác sĩ.

(Hương Giang – Nam Định)

Chào bạn Hương Giang, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi  phương pháp invisalign thực hiện như thế nào và bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc là ai? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Invisalign là phương pháp niềng răng mới được nhiều người lựa chọn

Invisalign là phương pháp niềng răng mới được nhiều người lựa chọn

Bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc

Invisalign là phương pháp niềng răng mới được nhiều người lựa chọn do mang đến hiệu quả tốt và có tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này thực hiện niềng răng bằng những chiếc khay trong suốt được thay đổi sau từng đợt. Cứ mỗi 2 tuần, bạn sẽ được mang một bộ khay khác nhau cho đến khi răng điều chỉnh tới vị trí mong muốn. Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng qua các bước khám và tạo khay invisalign sao cho phù hợp nhất để mang đến hàm răng đều và đẹp.

>> Tìm hiểu: Khám răng hàm mặt ở đâu Hà Nội

Về câu hỏi bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc là ai thì xin được trả lời bạn Hương Giang là hiện nay, khi đến khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái, chuyên gia nha khoa thẩm mỹ và cũng là chuyên gia chỉnh nha invisalign thăm khám và trực tiếp điều trị. Bác sĩ đã có thời gian từng tu nghiệp tại các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật. Ngoài ra, chuyên khoa còn có bác sĩ Dương Thị Thu Hiền, bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh..đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm mang đến quy trình thăm khám và điều trị các vấn đề ở răng được an toàn và hiệu quả.

bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái, chuyên gia nha khoa thẩm mỹ và cũng là chuyên gia chỉnh nha invisalign thăm khám và trực tiếp điều trị.

bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái, chuyên gia nha khoa thẩm mỹ và cũng là chuyên gia chỉnh nha invisalign thăm khám và trực tiếp điều trị.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như hệ thống ghế máy nha khoa, đèn tẩy trắng răng, máy X quang răng và nhiều thiết bị nha khoa khác, khám chữa các bệnh về răng miệng tại Bệnh viện Thu Cúc không những mang đến hiệu quả tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hương Giang giải đáp được thắc mắc phương pháp invisalign thực hiện như thế nào và bác sĩ khám răng tại Bệnh viện Thu Cúc là ai. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96

>> Xem thêm: Khám răng có được bảo hiểm y tế không?

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm