Bác sĩ Lê Thị Thu Dung –  Bác sĩ Nhi sơ sinh Khoa Phụ Sản

Bác sĩ Lê Thị Thu Dung -  Bác sĩ Nhi sơ sinh Khoa Phụ Sản

Bác sĩ Lê Thị Thu Dung –  Bác sĩ Nhi sơ sinh khoa Phụ Sản, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Quá trình công tác và kinh nghiệm:

– Bác sĩ Lê Thị Thu Dung từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình với nhiều vị trí như: Bác sĩ Nhi sơ sinh – Hồi sức cấp cứu sơ sinh tại phòng để và phòng mổ. Chăm sóc và điều trị các bệnh nhân sơ sinh tại khoa sơ sinh. Làm các thủ thuật (đặt catheter tĩnh mạch, catheter động mạch, chọc dò khí và dịch màng phổi…) trên bệnh nhân.

– Bác sĩ Lê Thị Thu Dung tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Thái Bình – Chuyên ngành Nhi khoa và từng học các chứng chỉ Nhi sơ sinh tại Bệnh viện Nhi TW.

Tính cách:

Là một bác sĩ trẻ nhưng bác sĩ Lê Thị Thu Dung nắm rất vững kiến thức chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm chăm sóc nhiều bệnh nhi sơ sinh bé nhỏ vừa mới chào đời. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ Lê Thị Thu Dung luôn nhẹ nhàng, lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của ba mẹ để làm giảm bớt đi sự lo lắng, tin tưởng vào bác sĩ, tạo cho mẹ thêm dũng khí để chăm sóc bé yêu. Đối với các em nhỏ, bác sĩ luôn dành tình yêu thương đặc biệt, nhẹ nhàng, ân cần và hết lòng vì các em nhỏ.

Chính vì vậy bác sĩ Lê Thị Thu Dung đã dành được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ các bậc phụ huynh khi đến thăm khám tại khoa Phụ sản của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

 

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.
 • Tăng cường tần suất vệ sinh khử khuẩn.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện. Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.
 • Khuyến cáo người bệnh chủ động mang theo hộ chiếu khi đi thăm khám để bệnh viện phân luồng kiểm tra hành trình di chuyển.
 • Triển khai hình thức tư vấn khám bệnh qua điện thoại để hỗ trợ sàng lọc bệnh ban đầu cho mọi người bệnh, đặc biệt khuyến khích với những trường hợp đang theo dõi bệnh mạn tính ngoại trú của bệnh viện.
 • Tích cực tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống dịch bệnh.
Chuyên mục: Đội ngũ bác sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96