Bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà nội

Bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội có lẽ là từ khóa được rất nhiều mẹ bầu tìm kiếm. Việc lựa chọn được bác sĩ mổ đẻ thật tốt cho mình sẽ giúp các mẹ bầu có cảm giác yên tâm hơn khi “vượt cạn”.

VÌ SAO NHIỀU MẸ BẦU LỰA CHỌN BÁC SĨ MỔ ĐẺ GIỎI Ở PHỤ SẢN HÀ NỘI?

Mang thai và sinh nở là một hành trình với rất nhiều những cảm xúc, tâm tư của mẹ bầu. Bên cạnh niềm vui và hạnh phúc của người mẹ, nỗi lo lắng, băn khoăn về quá trình mang thai, đặc biệt là khi “vượt cạn” khiến không ít mẹ bầu phải “đau đầu”. Sinh mổ là hình thức sinh nở được mẹ bầu lựa chọn hoặc được các bác sĩ chỉ định khi mẹ bầu hoặc thai nhi có vấn đề bất thường về sức khỏe hoặc mẹ gặp vấn đề về tâm lý… không thể sinh thường.

Việc chủ động lựa chọn bác sĩ sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy tự tin và an tâm hơn trong quá trình “vượt cạn”

Việc chủ động lựa chọn bác sĩ sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy tự tin và an tâm hơn trong quá trình “vượt cạn”

So với sinh thường, sinh mổ mẹ có thể chủ động hơn trong giai đoạn “vượt cạn”. Do đó, mẹ có thể chủ động lựa chọn ngày giờ sinh, thậm chí lựa chọn bác sĩ mổ đẻ (trừ trường hợp mổ cấp cứu). Việc lựa chọn bác sĩ mổ đẻ sẽ giúp mẹ bầu chuẩn bị được tâm lý tốt hơn, cảm thấy an tâm hơn.

>> Tìm hiểu về dịch vụ mổ đẻ theo yêu cầu TẠI ĐÂY

Thông thường, các bác sĩ tại các bệnh viện lớn như bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản Trung Ương… thường được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng bởi đây là những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, việc mẹ bầu muốn lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội hoặc phụ sản Trung ương là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhất là những mẹ bầu có vấn đề về sức khỏe hoặc thai nhi có bất thường đã được phát hiện và chẩn đoán trong quá trình mang thai.

LỰA CHỌN BÁC SĨ MỔ ĐẺ GIỎI Ở PHỤ SẢN HÀ NỘI LIỆU CÓ KHÓ?

Có thể nhận thấy, tình trạng đông đúc, quá tải hiện nay ở một số bệnh viện công khiến nhiều sản phụ cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Phải xếp hàng đông đúc, chờ đợi, chen lấn, thiếu phòng lưu viện… là những hình ảnh không quá khó thấy tại các bệnh viện này. Vậy làm sao có thể một lúc giải quyết được cả hai vấn đề, vừa có thể lựa chọn được bác sĩ đẻ mổ giỏi vừa lựa chọn được nơi sinh nở có chất lượng cao?

Việc vừa lựa chọn được bác sĩ mổ đẻ giỏi, vừa chọn được nơi sinh có dịch vụ cao cấp không còn quá khó với mẹ bầu

Việc vừa lựa chọn được bác sĩ mổ đẻ giỏi, vừa chọn được nơi sinh có dịch vụ cao cấp không còn quá khó với mẹ bầu

Thấu hiểu được những nỗi băn khoăn, lo lắng này của nhiều mẹ bầu, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng và cung cấp dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói, đặc biệt có nhiều ưu điểm trong sinh mổ để mẹ bầu có thể có hành trình “vượt cạn” thuận lợi, an toàn và như ý nhất.

Khi sinh mổ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mẹ bầu sẽ được:
 • Lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội, phụ sản Trung ương, bác sĩ Quốc tế… có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm theo nhu cầu
 • Lựa chọn giờ sinh, ngày sinh theo tư vấn của bác sĩ
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hợp tác với rất nhiều bác sĩ sản khoa giỏi ở các bệnh viện tuyến trung ương

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hợp tác với rất nhiều bác sĩ sản khoa giỏi ở các bệnh viện tuyến trung ương

 • Hỗ trợ bởi CSVC nhập khẩu hiện đại, không gian tiện nghi như khách sạn
 • Không cần mang bất cứ vật dụng nào khi đi sinh
 • Công nghệ mổ đẻ thẩm mỹ tiên tiến
 • Bé được áp da với cả bố và mẹ sau sinh
 • Hỗ trợ áp dụng bảo hiểm bảo lãnh
 • Mẹ được kiểm tra, chăm sóc vết mổ hàng ngày
 • Các nữ hộ sinh tắm bé, hỗ trợ chăm sóc bé hàng ngày, tạo điều kiện cho mẹ được nghỉ ngơi tối đa để mau hồi phục

Ngoài ra, khi lựa chọn sinh mổ theo dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói, mẹ và bé còn được hưởng trọn những dịch vụ cao cấp, tiện ích nhất:

– Miễn phí tham gia lớp học tiền sản
– Sàng lọc cho bé trước và sau sinh
– Lưu trữ máu cuống rốn – màng dây rốn
– Tặng bộ ảnh “vượt cạn” cho mẹ và bé
Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mẹ bầu hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội, phụ sản TW hoặc bác sĩ Quốc tế… theo nhu cầu

Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mẹ bầu hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà Nội, phụ sản TW hoặc bác sĩ Quốc tế… theo nhu cầu

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngoài đội ngũ bác sĩ Quốc tế có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, còn hợp tác với rất nhiều các bác sĩ tại các bệnh viện phụ sản tuyến trung ương. Điều này giúp việc lựa chọn bác sĩ sinh mổ giỏi ở phụ sản Hà Nội, phụ sản TW hay các bệnh viện lớn khác trở nên dễ dàng, đặc biệt mẹ vẫn hoàn toàn có thể được hưởng những dịch vụ chất lượng cao.

Với mong muốn giải phóng những lo lắng, vất vả, giúp mẹ bầu và người thân có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui đón thành viên mới chào đời, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ mang tới giải pháp thai sản và sinh con trọn gói hoàn hảo nhất. Hiện tại chúng tôi đang có hai bộ thai sản trọn gói thường và thai sản trọn gói VIP. Mẹ bầu muốn biết thêm thông tin chi tiết về 2 bộ thai sản này và các chương trình khuyến mại vui lòng xem thông tin chi tiết tại 2 link dưới đây:

– Gói thai sản thường: TẠI ĐÂY
– Gói thai sản VIP: TẠI ĐÂY

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92