Bác sĩ CKI Phí Văn Tự – Trưởng khoa Điều trị, Bác sĩ Ngoại khoa

Bác sĩ CKI Phí Văn Tự với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây. Hiện nay là bác sĩ Khoa Ngoại, Trưởng khoa Điều trị tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Không chỉ được trau dồi vững vàng về chuyên môn và kinh nghiệm, bác sĩ  Phí Văn Tự còn là người thầy thuốc vui tính, luôn mang lại cảm giác vui vẻ, an tâm cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị nhờ thái độ thân thiện, nhiệt tình và chu đáo của bác sĩ.

Ngoài việc sẵn sàng học hỏi, tiếp thu kiến thức, áp dụng các phương pháp tiên tiến trong lĩnh vực ngoại khoa, bác sĩ Phí VănTự còn sắn sàng dành thời gian để giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn, giúp người bệnh vơi bớt sự lo lắng trước mỗi ca phẫu thuật.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.

lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92