Bảng giá khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp 2019 mới nhất

Mỗi năm, các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ đều đặn từ 1 – 2 lần/năm cho người lao động. Khi tổ chức, vấn đề được doanh nghiệp quan tâm đó là bảng giá khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp 2019 và địa chỉ khám sức khỏe cho người lao động uy tín hiện nay. 

Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp uy tín nhất

Sức khỏe là thứ tài sản vô giá mà ai cũng quý trọng, để bảo vệ sức khỏe người lao động, hàng năm các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ. Đây là hoạt động thường niên và được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Khi đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, mấu chốt được doanh nghiệp quan tâm đó là bảng giá khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp 2019 và địa chỉ khám sức khỏe uy tín cho người lao động.

Khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đem đến cảm giác thoải mái cho mọi người bệnh

Hiện nay có nhiều địa chỉ khám sức khỏe định kỳ khác nhau, một trong những địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp đăng ký lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Với nhiều năm hoạt động, Bệnh viện ĐKQT Thu cúc được nhiều người biết đến khi có vị trí nằm trong “Top đầu” là đơn vị được thiết kế theo tiêu chí Bệnh viện – Khách sạn mang đến dịch vụ khám – chữa bệnh hiệu quả cao.

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề và thiết bị máy móc hiện đại – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đem đến sự thoải mái và cập nhật kết quả khám sức khỏe nhanh chóng nhất, chuẩn xác nhất cho mọi người bệnh nói chung và doanh nghiệp nói riêng.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có đầy đủ các gói khám, đa dạng hạng mục khám, được điều chỉnh phù hợp với chính sách của doanh nghiệp luôn đem đến sự thoải mái và đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, bảng giá khám sức khỏe định kỳ 2019 của bệnh viện được cập nhật khá nhanh và chính xác nhằm đem đến thông tin đầy đủ. Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn gói khám bệnh phù hợp với mức tài chính của mình.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có quy trình khám chuẩn nhanh chóng

Giá khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp 2019 tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là trách nhiệm mà đây còn là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người lao động. Bảng giá khám sức khỏe định kỳ 2019 mới nhất của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã được cập nhật và nhiều người đã tiến hành đăng ký đến khám tại Bệnh viện.

Tiến hành khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, hệ thống danh mục khám bệnh tại Thu Cúc được thiết lập dựa trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám giúp người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời.

Sự thân thiện của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện luôn đem đến cảm giác thoải mái cho người bệnh

Nhiều doanh nghiệp đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bởi nơi đây có hệ thống quy mô rộng rãi, đáp ứng đủ 1000 khách/ngày. Đặc biệt, bảng giá khám sức khỏe định kỳ 2019 của bệnh viện dành cho doanh nghiệp có nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Chỉ áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh, chi phí nằm viện sau khi thăm khám sức khỏe doanh nghiệp.

Lựa chọn khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là sự lựa chọn đúng đắn giúp doanh nghiệp “bảo vệ nguồn vốn” lao động hiệu quả và gắn kết mối quan hệ trở nên bền chặt hơn. Với bảng giá hấp dẫn kết hợp nhiều ưu đãi có được, đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Mọi thông tin về bảng giá khám sức khỏe định kỳ 2019 mới nhất của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn tốt nhất.

Tham khảo : khám sức khỏe doanh nghiệp

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92