Báo giá khám sức khỏe định kỳ 2019 cho doanh nghiệp

Hiểu được lợi ích của khám sức khỏe định kỳ, người lao động tích cực tham gia đều đặn mỗi năm. Để có thêm thông tin về bảng giá của các gói khám, bài viết dưới đây sẽ báo giá khám sức khỏe định kỳ 2019 cho doanh nghiệp và cung cấp thêm nhiều thông tin để mọi người cùng tham khảo.

Lợi ích của khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên được các doanh nghiệp tuân thủ thực hiện đều đặn từ 1 – 2 lần/năm. Lợi ích của khám sức khỏe định kỳ đem lại cho người lao động khá đa dạng, bao gồm:

Doanh nghiệp tin chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là đối tác tin cậy khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

– Phát hiện và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý ở giai đoạn khởi phát. Với giai đoạn đầu tiên, mầm mống bệnh mới bắt đầu xuất hiện thì việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp người lao động sớm phát hiện và từ đó có phương pháp chấm dứt các mầm mống gây nên tốt nhất

– Nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp: Được tham gia khám sức khỏe định kỳ, người lao động sẽ được các bác sĩ thăm khám tận tình và đưa ra kết quả chính xác. Với kết quả khám sức khỏe, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình, từ đó bản thân mỗi người sẽ nắm rõ hơn về tình trạng sức khỏe và điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp.

– Nâng cao chất lượng cuộc sống, an tâm lao động: Khi đã hiểu được tình trạng sức khỏe của bản thân, người lao động sẽ thoải mái tư tưởng để tích cực lao động và luôn vui vẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời an tâm lao động để hoàn thành công việc tốt hơn.

Khám sức khỏe định kỳ đem lại lợi ích quan trọng cho người lao động, là chìa khóa để hướng đến sự thành công và phát triển lâu dài của mỗi doanh nghiệp.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp

Giá khám sức khỏe định kỳ 2019 cho doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Khám sức khỏe cho người lao động đem lại lợi ích kép cho cả doanh nghiệp và người lao động. Bởi vậy, doanh nghiệp thường tự nguyện tổ chức khám sức khỏe định kỳ còn người lao động thì tích cực tham gia đầy đủ. Hiện nay, có nhiều địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động khác nhau, một trong những địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp đăng ký lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Tự hào là Bệnh viện lớn, lọt Top 3 Bệnh viện có điểm chất lượng tốt nhất – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đem đến sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu khám chữa tốt nhất cho người lao động. Đặc biệt, các gói khám tại bệnh viện có giá khám hết sức hợp lý, được điều chỉnh phù hợp với chính sách của từng doanh nghiệp.

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, giá khám sức khỏe định kỳ 2019 cho doanh nghiệp được xây dựng hết sức hợp lý với nhiều hạng mục khác nhau đáp ứng đúng mong muốn của các doanh nghiệp. Để cập nhật bảng giá khám sức khỏe 2019 cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi điện theo số tổng đài 1900 55 88 92 và truy cập vào website benhvienthucuc.com

Gói khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được điều chỉnh phù hợp với doanh nghiệp

Với chất lượng đi đầu cùng nhiều dịch vụ tiện ích đạt chất lượng có được, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín sở hữu bảng giá khám sức khỏe cho người lao động hết sức hợp lý. Bên cạnh đó, khi đăng ký khám sức cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh ngoài gói

Còn gì tuyệt vời hơn khi được khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bởi nơi đây không chỉ có bảng giá khám hấp dẫn mà các dịch vụ, tiện ích và chất lượng khám đều được các doanh nghiệp đánh giá rất cao. Để được báo giá khám sức khỏe định kỳ 2019 cho doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được chuẩn xác nhất, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92