Bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị đau đầu, mất ngủ nên định đi kiểm tra. Thấy bảo Bệnh viện Thu Cúc có khám cuối tuần. Tôi cũng có thẻ bảo hiểm nên muốn khám để tiết kiệm chi phí. Không biết bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không và bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi? Mong hồi âm sớm cho tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Ngọc – Hai Bà Trưng)

Chào bạn Thanh Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không và bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám bệnh được thanh toán bảo hiểm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Khám bệnh được thanh toán bảo hiểm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế bao gồm cả khám thứ 7. Bạn Thanh Ngọc có thể yên tâm tới khám vào cuối tuần mà vẫn được hưởng ưu đãi.

Về câu hỏi bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi thì xin trả lời bạn Thanh Ngọc là hiện nay, bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Trong lĩnh vực thần kinh, bệnh viện có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh sẽ giúp tìm ra chính xác nguyên nhân chứng mất ngủ, đau đầu của bạn và có những phương pháp điều trị hiệu quả nhất, giảm thiểu tác động của bệnh đối với sức khỏe cũng như các hoạt động sống. Bệnh viện cũng đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến để hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tình luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tình trạng mất ngủ, đau đầu nếu không xử trí đúng cách và kịp thời, thường tác động tiêu cực đến sức khỏe như gây mệt mỏi, suy nhược thần kinh. Vì vậy, bạn nên thu xếp công việc đi khám sớm để rút ngắn thời gian điều trị.

Trong lĩnh vực thần kinh, bệnh viện có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thần kinh, bệnh viện có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thanh Ngọc giải đáp được thắc mắc bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không và bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 558896 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Xét nghiệm máu có được hưởng bảo hiểm y tế không

> Khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc

> Khám răng có được bảo hiểm y tế không

Từ 1/6 – 15/6/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm