Bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không?

Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị đau đầu, mất ngủ nên định đi kiểm tra. Thấy bảo Bệnh viện Thu Cúc có khám cuối tuần. Tôi cũng có thẻ bảo hiểm nên muốn khám để tiết kiệm chi phí. Không biết bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không và bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi? Mong hồi âm sớm cho tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Ngọc – Hai Bà Trưng)

Chào bạn Thanh Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không và bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám bệnh được thanh toán bảo hiểm giúp người bệnh tiết kiệm chi phí

Khám bệnh được thanh toán bảo hiểm giúp người bệnh tiết kiệm chi phí

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế bao gồm cả khám thứ 7. Bạn Thanh Ngọc có thể yên tâm tới khám vào cuối tuần mà vẫn được hưởng ưu đãi.

Về câu hỏi bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi thì xin trả lời bạn Thanh Ngọc là hiện nay, bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Trong lĩnh vực thần kinh, bệnh viện có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh sẽ giúp tìm ra chính xác nguyên nhân chứng mất ngủ, đau đầu của bạn và có những phương pháp điều trị hiệu quả nhất, giảm thiểu tác động của bệnh đối với sức khỏe cũng như các hoạt động sống. Bệnh viện cũng đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến để hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tình luôn mang đến sự hài lòng cho mọi người bệnh.

Tình trạng mất ngủ, đau đầu nếu không xử trí đúng cách và kịp thời, thường tác động tiêu cực đến sức khỏe như gây mệt mỏi, suy nhược thần kinh. Vì vậy, bạn nên thu xếp công việc đi khám sớm để rút ngắn thời gian điều trị.

Trong lĩnh vực thần kinh, bệnh viện có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thần kinh, bệnh viện có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thanh Ngọc giải đáp được thắc mắc bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không và bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 558896 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Xét nghiệm máu có được hưởng bảo hiểm y tế không

> Khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc

> Khám răng có được bảo hiểm y tế không

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96