Bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không?

Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị đau đầu, mất ngủ nên định đi kiểm tra. Thấy bảo Bệnh viện Thu Cúc có khám cuối tuần. Tôi cũng có thẻ bảo hiểm nên muốn khám để tiết kiệm chi phí. Không biết bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không và bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi? Mong hồi âm sớm cho tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Ngọc – Hai Bà Trưng)

Chào bạn Thanh Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không và bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám bệnh được thanh toán bảo hiểm giúp người bệnh tiết kiệm chi phí

Khám bệnh được thanh toán bảo hiểm giúp người bệnh tiết kiệm chi phí

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế bao gồm cả khám thứ 7. Bạn Thanh Ngọc có thể yên tâm tới khám vào cuối tuần mà vẫn được hưởng ưu đãi.

Về câu hỏi bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi thì xin trả lời bạn Thanh Ngọc là hiện nay, bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Trong lĩnh vực thần kinh, bệnh viện có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh sẽ giúp tìm ra chính xác nguyên nhân chứng mất ngủ, đau đầu của bạn và có những phương pháp điều trị hiệu quả nhất, giảm thiểu tác động của bệnh đối với sức khỏe cũng như các hoạt động sống. Bệnh viện cũng đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến để hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tình luôn mang đến sự hài lòng cho mọi người bệnh.

Tình trạng mất ngủ, đau đầu nếu không xử trí đúng cách và kịp thời, thường tác động tiêu cực đến sức khỏe như gây mệt mỏi, suy nhược thần kinh. Vì vậy, bạn nên thu xếp công việc đi khám sớm để rút ngắn thời gian điều trị.

Trong lĩnh vực thần kinh, bệnh viện có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Trong lĩnh vực thần kinh, bệnh viện có Tiến sĩ y học Nguyễn Văn Doanh, là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Thanh Ngọc giải đáp được thắc mắc bảo hiểm y tế có khám thứ 7 không và bệnh viện có bác sĩ nào khám thần kinh giỏi. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Xét nghiệm máu có được hưởng bảo hiểm y tế không

> Khám bảo hiểm y tế tại Thu Cúc

> Khám răng có được bảo hiểm y tế không

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92