Bệnh nhược cơ khám ở đâu

Nhược cơ là bệnh lý thần kinh cơ tự miễn ảnh hưởng đến khả năng vận động của các cơ. Bệnh có thể tái phát lại nhiều lần thậm chí là liệt nếu không được thăm khám và điều trị sớm. Vậy bệnh nhược cơ khám ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin.

Nhược cơ là tình trạng mỏi cơ tăng dần theo thời gian không phải do mệt mỏi hay hoạt động quá mức

Nhược cơ là tình trạng mỏi cơ tăng dần theo thời gian không phải do mệt mỏi hay hoạt động quá mức

Tìm hiểu chung về bệnh nhược cơ

Nhược cơ là tình trạng mỏi cơ tăng dần theo thời gian không phải do mệt mỏi hay hoạt động quá mức, trược lực của một vài cơ bị giảm. Bệnh gồm 2 thể chính:

-Nhược cơ cấp: Là một loại cấp cứu, hay gặp ở thai phục đã từng chữa nhược cơ hay người có vấn đề ở tuyến ức như u ác tính. Dấu hiệu nhận biết nhược cơ cấp tính là các cơn mỏi cơ (chủ yếu ở cơ hô hấp) xuất hiện liên tục, gần nhau khiến người bệnh khó thở, khó nuốt gây sặc, nghẹn khi ăn uống. Tình trạng này rất nguy hiểm có thể gây tử vong cho người bệnh nếu làm suy hô hấp.

Nhược cơ thông thường: Xảy ra nhiều hơn ở nữ giới. Triệu chứng đầu tiên là cơ mệt mỏi theo thời gian lao động, sinh hoạt. Tiếp đó người bệnh có các dấu hiệu sụp mí mắt, mỏi tay chân, nhai nuốt khó khăn…

Bệnh nhược cơ thường không thể tự khỏi mà cần có sự can thiệp của các bác sĩ có chuyên môn để điều trị hiệu quả và phòng tránh bệnh tái phát, giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe.

Nhược cơ sẽ tăng dần mức độ nghiêm trọng theo thời gian

Nhược cơ sẽ tăng dần mức độ nghiêm trọng theo thời gian

Bệnh nhược cơ khám ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến, máy chụp X quang… hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, người bệnh sẽ được điều trị ngay tại bệnh viện để tăng hiệu quả điều trị đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí. Bệnh viện Thu Cúc cũng có áp dụng BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ cho người bệnh khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây.

Người bệnh nhược cơ tuyệt đối không tự điều trị bệnh tại nhà bởi một số thuốc có thể khiến bệnh nặng hơn, ảnh hưởng đến khả năng hồi phục của người bệnh.

Hiện nay, điều trị ngoại khoa bằng cắt bỏ tuyến ức có công dụng hiệu quả trong việc cải thiện bệnh nhược cơ. Tuy nhiên, phương pháp này cần thiết phải có chỉ định của bác sĩ điều trị để không gây nên các nguy cơ sức khỏe cho người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám nhược cơ được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám nhược cơ được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Nếu còn thắc mắc nào ngoài bệnh nhược cơ khám ở đâu, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92