Bệnh suy giáp có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Tôi là nam giới, năm nay 46 tuổi. Tôi mới phát hiện bị bệnh suy giáp nên rất lo lắng! Xin hỏi bác sĩ, bệnh suy giáp có nguy hiểm không? Bệnh suy giáp có chữa trị được không? Bệnh viện Thu Cúc có điều trị bệnh suy giáp không, thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Toản – Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Minh Toản! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh. Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi bệnh suy giáp có nguy hiểm không của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh suy giáp có nguy hiểm không là quan tâm đặc biệt của những bệnh nhân suy giáp.

Bệnh suy giáp có nguy hiểm không?

Anh Minh Toản thân mến! Các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp nói chung và bệnh suy giáp nói riêng nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Các biến chứng có thể xảy ra gồm: Bướu cổ, bệnh tim mạch, các vấn đề về tâm thần, bệnh thần kinh ngoại biên, chứng phù niêm, vô sinh… Do đó, khi được chẩn đoán bị suy giáp, chúng ta không nên chủ quan mà cần tiến hành khám chữa càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bệnh suy giáp có chữa được không?

Việc điều trị bệnh suy giáp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ suy, thời gian phát hiện bệnh, khả năng đáp ứng điều trị của cơ thể, phương pháp điều trị… Thông thường, những bệnh nhân bị suy giáp phải bổ sung hooc môn thay thế levothyroxin đều đặn mỗi ngày để tuyến giáp được ổn định. Tùy vào tình trạng thiếu hụt hooc môn tuyến giáp của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm để đưa ra liều dùng phù hợp nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị rất nhiều bệnh lý nội, ngoại khoa khác nhau trong đó có bệnh suy giáp.

Bệnh viện Thu Cúc có điều trị suy giáp không?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị rất nhiều bệnh lý nội, ngoại khoa khác nhau trong đó có bệnh suy giáp. Khám và điều trị bệnh suy giáp tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp việc khám và điều trị bệnh suy giáp đạt hiệu quả tốt ngay từ đầu. Thủ tục đăng ký khám nhanh gọn giúp tiếp kiệm thời gian, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi giúp người bệnh tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về bệnh suy giáp có nguy hiểm không, anh Minh Toản vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288 để được tư vấn giải đáp chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92