Bệnh viện Bạch Mai có khám gan mật không?

Một số ý kiến thắc mắc Bệnh viện Bạch Mai có khám gan mật không, câu trả lời là Bệnh viện Bạch Mai có thực hiện khám và điều trị nhóm bệnh về gan. Tuy nhiên, hiện tại cơ sở y tế này đang tạm dừng nhận bệnh nhân do tình hình dịch Covid-19 phức tạp. Hiện Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với Bạch Mai để hỗ trợ khám và điều trị cho bệnh nhân.

Có một số ý kiến thắc mắc Bệnh viện Bạch Mai có khám gan mật không

Có một số ý kiến thắc mắc Bệnh viện Bạch Mai có khám gan mật không

Tìm hiểu Bệnh viện Bạch Mai có khám gan mật không?

Thông thường, Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai nhận khám và điều trị nhiều mặt bệnh khác nhau, nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Để bạn nắm được các bệnh mà khoa điều trị, có thể chia thành 2 nhóm sau:

– Bệnh (hội chứng) về ống tiêu hóa

– Bệnh về Gan mật tụy: Trong đó bao gồm các các loại bệnh phổ biến về gan như Gan nhiễm mỡ, Xơ gan, các bệnh viêm gan do virus (viêm gan B, viêm gan A, viêm gan C)…

Hệ thống y tế Thu Cúc hợp tác với BV Bạch Mai hỗ trợ khám, điều trị bệnh gan

Hệ thống y tế Thu Cúc đang hợp tác với bệnh viện Bạch Mai và các bệnh viện trung ương lớn khác trong hỗ trợ khám và điều trị các bệnh lý gan mật.

Khám và điều trị bệnh gan tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được:

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, trong đó có thể kể đến:
– PGS.,TS.,Thầy thuốc nhân dân NGUYỄN XUÂN THÀNH – Tiến sĩ y khoa tại Đại học Y Shimane Nhật Bản và là Giảng viên khoa Nội truyền nhiễm bệnh viện Quân y 103 có gần 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh lý gan mật đặc biệt là viêm gan virus.
– Bác sĩ CKII, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Cao cấp NGUYỄN QUANG TUẤN – Nguyên Trưởng khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Bạch Mai. Gần 40 năm công tác tại Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Bạch Mai. Hiện bác sĩ Tuấn phụ trách phòng khám truyền nhiễm (khám và chữa bệnh chuyên khoa truyền nhiễm trong đó có các bệnh về gan) tại Hệ thống y tế Thu Cúc – Cơ sở 2 (216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy Hà Nội).
Trang thiết bị y tế hiện đại góp phần giúp phát hiện sớm và điều trị hiệu quả bệnh viêm gan C.
Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu về y tế của người bệnh.
Đặt hẹn khám nhanh qua hệ thống tổng đài 1900 55 88 92, hotline 0936 388 288, người bệnh cũng không phải chờ đợi lâu, được chọn bác sĩ, ngày, giờ thăm khám sao cho phù hợp nhất với thời gian biểu của cá nhân.
Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán Bảo hiểm với mọi người bệnh có đăng kí bảo hiểm trực tiếp tại Thu Cúc.
Bệnh viện Thu Cúc khuyến cáo người dân nên ở nhà, đồng thời triển khai tư vấn khám online hỗ trợ người dân trong mùa dịch.

Bệnh viện Thu Cúc khuyến cáo người dân nên ở nhà, đồng thời triển khai tư vấn khám online hỗ trợ người dân trong mùa dịch.

Bệnh viện Thu Cúc triển khai Tư vấn khám bệnh online

Ngày 20/3/2020, Bộ Y tế có công văn số 338/KCB-NV về hạn chế tiếp xúc gần giữa nhân viên y tế và người bệnh nhằm phòng chống dịch COVID-19, kêu gọi tăng cường hình thức làm việc trực tuyến, telemedicine, tăng cường ứng dụng internet trong khám chữa bệnh.
Đáp ứng ngay lập tức công văn kêu gọi của Bộ Y tế, hiện nay Hệ thống y tế Thu Cúc đã triển khai TƯ VẤN KHÁM CHỮA BỆNH ONLINE VỚI CÁC BÁC SĨ tại bệnh viện Thu Cúc. Từ khi thành lập bệnh viện đến nay, Thu Cúc là đơn vị triển khai hệ thống tổng đài tư vấn chuyên nghiệp nhất, do đó việc thực hiện tư vấn khám bệnh online có nhiều thuận lợi.

Không để bất kì ai phải trì hoãn hoặc bỏ dở điều trị vì dịch COVID – 19 là mong muốn chung của ngành y tế, trong đó có bệnh viện Thu Cúc. Việc bỏ dở, trì hoãn khám chữa bệnh sẽ khiến bệnh trở nặng, điều trị khó khăn. Đặc biệt, những người có bệnh lý nền sẵn (huyết áp, tiểu đường, tim mạch…) nếu bị nhiễm virus sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm hơn, thậm chí tử vong.

Lợi ích của việc khám online trong thời dịch bệnh

Nhờ hình thức khám này, bệnh nhân được nhiều lợi ích:

– Không phải ra khỏi nhà, hạn chế tiếp xúc nơi đông người mà vẫn được tư vấn y tế.
– Trường hợp bệnh nhẹ sẽ được bác sĩ tư vấn giải pháp xử trí phù hợp.
– Trường hợp có dấu hiệu nghiêm trọng hơn cần đến khám, người bệnh sẽ được hướng dẫn các biện pháp phòng bị an toàn khi đi khám.
– Tiếp cận với nguồn thông tin đảm bảo chuyên môn, tránh tình trạng tự ý mua thuốc điều trị hoặc tự mua thuốc uống phòng dịch rất đáng tiếc vừa xảy ra.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92