Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc phối hợp tổ chức “Lễ thắp nến tri ân” nhân dịp 27/7/2018

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (1947- 2018), cùng với sự phát động của Thành Đoàn Hà Nội và BCH Đoàn Quận Tây Hồ, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Nhật Tân.
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành tặng nhiều phần quà thăm hỏi, tri ân các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ. 

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành tặng nhiều phần quà thăm hỏi, tri ân các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ.

Là một trong những hoạt động thường niên mà Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tham gia tích cực, “Lễ thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ năm nay được tổ chức vào tối ngày 24/07/2018 tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Nhật Tân. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Quận uỷ quận Tây Hồ, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và cán bộ Công đoàn Bệnh viện, anh Bùi Thế Cường – Bí thư Quận đoàn Tây Hồ cùng đại diện các cơ quan đoàn thể của quận.

Hoạt động ý nghĩa này được thực hiện với mong muốn thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tinh thần của buổi lễ sẽ khơi dậy, củng cố truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay, góp phần tạo phong trào cho tuổi trẻ và nhân dân tham gia giúp đỡ, động viên các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

"Lễ thắp nến tri ân" các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ là một hoạt động thường niên của bệnh viện Thu Cúc.

“Lễ thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ là một hoạt động thường niên của bệnh viện Thu Cúc.

Để đạt được mục tiêu tốt đẹp đó rất cần sự quan tâm, chung tay góp sức của các tổ chức xã hội, các cơ quan đoàn thể. Ý thức rõ trách nhiệm vì cộng đồng, luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã và đang tham gia tích cực các hoạt động chăm sóc sức khỏe và đền ơn đáp nghĩa hàng năm đối với những đối tượng chính sách và gia đình có công với đất nước.

Nhân dịp này, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dành tặng nhiều phần quà thăm hỏi, tri ân các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
 • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96