Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức “Lễ thắp nến tri ân” tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ vào ngày 27/07/2019

Hằng năm vào dịp 27/07, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức chương trình “Lễ thắp nến tri ân” nhằm tưởng nhớ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hoạt động trên góp phần tạo phong trào cho tuổi trẻ và nhân dân tham gia giúp đỡ, động viên gửi lời tri ân đến các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công đối với cách mạng.

Nhân kịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (1947- 2019), Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức chương trình lễ thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Nhật Tân, tặng quà thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn Quận Tây Hồ, giúp đỡ, động viên, tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã có con hy sinh vì sự nghiệp độc lập và tự do của tổ quốc. Đây là một hoạt động thường niên mà bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức vào dịp 27/7 hàng năm.

Các hoạt động văn nghệ chào mừng ngày lễ tri ân.

Các hoạt động văn nghệ chào mừng ngày lễ tri ân.

 

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của một số Lãnh đạo quận, phường cùng đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện và CBNV Công đoàn bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã thực hiện lễ dâng hương, thắp nến tri ân, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, sẽ khơi dậy, củng cố truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Ban lãnh đạo bệnh viện Thu Cúc và cán bộ nhân viên công đoàn tham dự lễ tri ân 27/07/2019

Ban lãnh đạo bệnh viện Thu Cúc và cán bộ nhân viên công đoàn tham dự lễ tri ân 27/07/2019

Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên, y bác sĩ tại bệnh viện ĐKQT nói chung, luôn nỗ lực phấn đấu và ý thức rõ trách nhiệm của bản thân đối với toàn thể cộng đồng và xã hội. Luôn tích cực hoàn thiện bản thân, nỗ lực hết mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân và tinh thần đền ơn đáp nghĩa với những đối tượng chính sách, gia đình có công với đất nước. Đây là những nghĩa cử cao đẹp mà toàn thể Ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ và toàn thể CBNV bệnh viện ĐKQT Thu Cúc gửi gắm trong ngày lễ tri ân này.

Bệnh viện dành tặng các phần quà nhỏ gửi lời cảm ơn đến các cán bộ thương binh, liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng đã hy sinh và đóng góp vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Bệnh viện dành tặng các phần quà nhỏ gửi lời cảm ơn đến các cán bộ thương binh, liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng đã hy sinh và đóng góp vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Thay lời cảm ơn, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xin thể hiện nghĩa cử cao đẹp đời đời của người dân Việt Nam qua việc dành tặng các phần quà thăm hỏi, tri ân đến các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tây Hồ. Với lời chúc sức khỏe và dành tặng tình yêu thương sâu sắc nhất.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92