Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ưu đãi đặc biệt cho chị em sinh trong tháng 7/2018

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc
Để hỗ trợ thiết thực cho các gia đình sắp chào đón thiên thần nhỏ ra đời, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt đối với dịch vụ Sản, đẻ trong tháng 7/2018.
Là nơi hội tụ các bác sĩ Sản khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn mong muốn hỗ trợ thiết thực nhất cho các chị em sắp hoặc đang mang thai, giúp họ có cuộc “vượt cạn” thành công và có thai kì thoải mái với sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Để hỗ trợ thiết thực cho các gia đình sắp chào đón thiên thần nhỏ ra đời, bệnh viện áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt cho dịch vụ Sản, đẻ trong tháng 7/2018.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt cho dịch vụ Sản, đẻ trong tháng 7/2018.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt cho dịch vụ Sản, đẻ trong tháng 7/2018.

Không chỉ được giảm chi phí, khách mua các gói thai sản sẽ được tặng thêm các phần quà hấp dẫn. Cụ thể:

Khách mua gói thai sản từ 8 tuần được tặng 1 buổi massage bà bầu, 1 buổi massage phục hồi cơ thể sau sinh (Trị liệu săn chắc thon nhỏ), 1 voucher làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 2.000.000 VNĐ.

Khách mua gói thai sản tuần 28 và 36 được tặng: 1 buổi massage phục hồi cơ thể sau sinh (Trị liệu săn chắc thon nhỏ), 1 voucher làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 1.000.000 VNĐ.

Khách đăng ký mua gói Chuyển dạ được tặng 1 buổi massage phục hồi cơ thể sau sinh (Trị liệu săn chắc thon nhỏ).

Để được hưởng chương trình khuyến mại trên, các bà bầu sắp sinh chỉ cần có giấy xác nhận ngày dự sinh từ bác sĩ. Nếu chị em khám tại Thu Cúc lần đầu, có thể mang phiếu khám thai cũ tại bệnh viện khác đến để xác nhận.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm