Bệnh viện khám đau đầu

Tìm hiểu và lựa chọn bệnh viện khám đau đầu chất lượng là điều được nhiều người quan tâm. Hiện nay, các bệnh lý có biểu hiện đau đầu đang rất phổ biến. Do bệnh liên quan đến não bộ, thần kinh nên có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thậm chí tính mạng. Vậy bạn đã biết nên đến bệnh viện khám đau đầu nào khi có triệu chứng này chưa?

Tìm hiểu và lựa chọn bệnh viện khám đau đầu chất lượng là điều được nhiều người quan tâm.

Tìm hiểu và lựa chọn bệnh viện khám đau đầu chất lượng là điều được nhiều người quan tâm.

Bệnh viện khám đau đầu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, người bị đau đầu muốn đi khám có thể đến các bệnh viện chuyên khoa về Nội thần kinh, mạch máu não. Hoặc các bệnh viện đa khoa có chuyên khoa Nội thần kinh cũng là nơi thích hợp để thăm khám. Tuy nhiên để có kết quả khám chính xác và việc điều trị hiệu quả, người bệnh nên chọn các địa chỉ uy tín, với bác sĩ giỏi và sự đầu tư nghiêm túc.

Chuyên khoa Nội thần kinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ các tiến sĩ, bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y khoa hiện đại, được xem là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh lý thần kinh.

Bên cạnh đó, sự hướng dẫn và chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp của các điều dưỡng, nhân viên y tế tại đây hỗ trợ rất nhiều cho người bệnh khi đến khám. Chế độ thanh toán theo bảo hiểm y tế của bệnh viện cũng giúp người bệnh giảm tối đa chi phí khám chữa bệnh. Chuyên khoa hiện đang thực hiện việc khám và điều trị chứng đau nửa đầu, đau đầu căn nguyên mạch máu, đau đầu mạn tính hàng ngày,…

Chuyên khoa Nội thần kinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh lý thần kinh.

Chuyên khoa Nội thần kinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và điều trị các bệnh lý thần kinh.

Khám đau đầu gồm những gì?

-Hỏi thông tin: Bác sĩ sẽ cần biết bệnh nhân bắt đầu có những triệu chứng gì, bắt đầu từ khi nào, kéo dài bao lâu, tần suất ra sao, diến biến như thế nào, đã từng điều trị bằng thuốc gì?

-Khám lâm sàng (biểu hiện bên ngoài cơ thể): kiểm tra nhiệt độ, huyết áp. Kiểm tra vùng đầu, mắt, mũi, xoang và tai xác định dấu hiệu nhiễm trùng. Khám cổ và họng có các tuyến bị sưng hoặc đau, co thắt cơ, cứng hoặc hạn chế vận động bình thường không. Kiểm tra dấu hiệu thiếu máu nếu có. Kiểm tra tình trạng tâm thần, đánh giá các giác quan, khả năng giữ cân bằng của cơ thể. Đánh giá sức mạnh cơ bắp và phản xạ của hệ thần kinh.

Bác sĩ sẽ cần biết bệnh nhân bắt đầu có những triệu chứng gì, bắt đầu từ khi nào, kéo dài bao lâu...

Bác sĩ sẽ cần biết bệnh nhân bắt đầu có những triệu chứng gì, bắt đầu từ khi nào, kéo dài bao lâu…

-Khám cận lâm sàng: Áp dụng các phương pháp chẩn đoán hình ảnh: Trong quá trình chẩn đoán, tùy từng trường hợp bác sĩ có thể bổ sung các phương pháp khám nghiệm khác để chẩn đoán độ chính xác cao hơn như: chụp cắt lớp vi tính (CT scan), chụp cộng hưởng từ MRI, xét nghiệm máu…

Sau những bước khám cần thiết, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận chẩn đoán về tình trạng bệnh và tư vấn cho người bệnh liệu trình điều trị phù hợp.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92