Bệnh viện nào có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng?

Khám sức khỏe cho người lao động là hoạt động thường niên được các doanh nghiệp tuân thủ thực hiện đều đặn mỗi năm. Khi tổ chức khám sức khỏe, người lao động thường mong muốn có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng tại bệnh viện để buổi khám được diễn ra nhanh chóng.

Lợi ích của khám sức khỏe doanh nghiệp

Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động, hàng năm các doanh nghiệp thường tiến hành tổ chức khám sức khỏe từ 1 – 2 lần/năm. Đây là việc làm ý nghĩa và bắt buộc các doanh nghiệp tham gia thực hiện.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng giúp tiết kiệm thời gian tối đa

Khám sức khỏe doanh nghiệp cho người lao động được thực hiện đều đặn mỗi năm sẽ đem đến nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

Đối với doanh nghiệp

– Thực hiện đúng Luật và bảo đảm đúng quyền lợi của người lao động

– Bảo vệ sức khỏe người lao động hiệu quả, là nền tảng để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn và vững vàng hơn

– Sự quan tâm của doanh nghiệp sẽ giúp người lao động cố gắng cống hiến từng ngày và tạo dựng mối quan hệ với doanh nghiệp trở nên tốt đẹp

– Nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp ảnh hưởng đến chất lượng sống của con người.

Đối với người lao động

– Sớm phát hiện các mầm mống gây bệnh để từ đó có cách kiểm soát và bảo vệ sức khỏe tốt nhất

– Nâng cao chất lượng cuộc sống, an tâm lao động và hoàn thành công việc hiệu quả

– Có sức khỏe tốt sẽ yên tâm làm việc hiệu quả và tạo ra nhiều giá trị để bản thân có thêm thu nhập và để doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

Khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng tại bệnh viện có quy mô rộng rãi, đáp ứng đủ số lượng nhân viên

Ở đâu có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng?

Mỗi năm, khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, khâu tổ chức của doanh nghiệp thường mong muốn tìm kiếm được bệnh viện có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng. Bởi việc có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng thì các bước khám sẽ được diễn ra nhanh chóng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Một trong những bệnh viện uy tín, đạt tiêu chuẩn “Khách sạn – Bệnh viện” có uy tín và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khám sức khỏe hiện nay đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Hiểu được mong muốn của nhiều doanh nghiệp và muốn đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tốt nhất của người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã:

– Xây dựng phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi đáp ứng 1.000 khách/buổi khám sẽ là điều kiện thuận lợi để người lao động tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc đạt chất lượng cao tại Bệnh viện sẽ là điểm mạnh giúp các hoạt động khám được diễn ra nhanh chóng và đem đến kết quả chính xác tuyệt đối

– Các gói khám tại bệnh viện linh hoạt với nhiều hạng mục khám và có mức giá hợp lý tạo sự đa dạng trong quá trình lựa chọn của các doanh nghiệp

– Với những trường hợp bệnh viện ở xa thì Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ tiến hành khám sức khỏe lưu động bằng hệ thống xe chất lượng với hệ thống máy móc lưu động đạt chất lượng cao. Đây chính là điểm mạnh giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí khá lớn

Đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình giúp người lao động yên tâm bảo vệ sức khỏe

Trên đây là nội dung bài viết giúp trả lời câu hỏi bệnh viện nào có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng? Và thật tuyệt vời khi doanh nghiệp bạn đã lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để có những trải nghiệm và khám sức khỏe tại môi trường tốt nhất.

Với quy mô rộng rãi cùng nhiều điểm mạnh có được, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự tin khẳng định về chất lượng là nơi khám sức khỏe tốt nhất và là bệnh viện lý tưởng nhất hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc? Bạn muốn lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp cho doanh nghiệp của mình? Vậy, còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92