Bệnh viện nào khám sức khỏe chủ nhật cho doanh nghiệp?

Chủ nhật là khoảng thời gian rảnh rỗi để mọi người được nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động của cuộc sống. Và doanh nghiệp thường đăng ký khám sức khỏe chủ nhật cho người lao động. Vậy, bệnh viện nào khám sức khỏe chủ nhật cho doanh nghiệp?

Khám sức khỏe doanh nghiệp có bắt buộc không?

Tại điều 152 của Luật Lao động đã quy định người sử dụng lao động phải có trách nhiệm khám sức khỏe cho người lao động. Đây là hoạt động bắt buộc các doanh nghiệp tuân thủ thực hiện và người lao động nên tích cực tham gia.

99% người bệnh đánh giá cao về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khám sức khỏe vào chủ nhật cho doanh nghiệp

Với doanh nghiệp không tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động sẽ bị phạt hành chính từ 10 – 15 triệu đồng. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đem đến nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

Đối với doanh nghiệp

– Tuân thủ đúng quy định của Luật Lao động

– Là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động trở nên bền chặt hơn

– Bảo vệ “nguồn vốn lao động” cho doanh nghiệp và tạo động lực để mọi người cùng cố gắng cống hiến, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp

– Nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp

Đối với người lao động

– Được tham gia đầy đủ các hạng mục khám sức khỏe từ đó giúp phát hiện và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý ở giai đoạn khởi phát

– Nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, an tâm lao động

Khám sức khỏe doanh nghiệp là hoạt động bắt buộc và đòi hỏi doanh nghiệp phải tuân thủ tham gia. Để thởi gian tổ chức buổi khám sức khỏe cho người lao động được diễn ra thoải mái và đông vui, hầu hết các doanh nghiệp thường khám sức khỏe chủ nhật. Đây là khoảng thời gian đáp ứng mục tiêu khám sức khỏe tốt nhất cho người lao động.

khám sức khỏe cho người lao động

Bác sĩ tư vấn tận tình kết quả cho người lao động

Bệnh viện nào khám sức khỏe chủ nhật cho người lao động?

Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp và hiểu được mong muốn của người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã tiến hành khám sức khỏe chủ nhật cho doanh nghiệp. Đây là thời gian lý tưởng để người lao động tập trung đông đủ và thoải mái thời gian thực hiện các bước khám.

Được khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, người lao động sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm không gian khám với dịch vụ tốt nhất của bệnh viện. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xây dựng thời gian khám linh hoạt với nhiều hạng mục khám hứa hẹn sẽ đem đến sự thoải mái và đáp ứng chất lượng khám sức khỏe tốt nhất cho người lao động.

Đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp bạn sẽ được khám với:

– Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, khang trang và thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại

– Người lao động có cơ hội được thăm khám và được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đạt trình độ cao trong y học

– Bệnh viện có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng đủ số lượng người lao động trong 1

– Gói khám sức khỏe đa dạng, được xây dựng bao gồm nhiều hạng mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tốt nhất của người lao động

– Chi phí các gói khám tại bệnh viện đều có thể điều chỉnh để phù hợp theo chính sách riêng của từng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ đáp ứng mục tiêu khám sức khỏe của người lao động

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Với mong muốn đem đến những quyền lợi tốt nhất cho người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc không chỉ tranh thủ khám sức khỏe 2 ngày cuối tuần mà còn hỗ trợ khám sức khỏe lưu động cho những doanh nghiệp ở xa.

Không chỉ hoàn hảo, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn là nơi lý tưởng, là không gian khám sức khỏe tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Các hạng mục khám tại Bệnh viện được xây dựng phù hợp với chính sách của doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92