Bệnh viện nào khám sức khỏe định kỳ tại công ty cho người lao động?

Nhiều công ty ở xa, khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ sẽ gặp khó khăn trong quá trình di chuyển đến địa điểm khám. Bởi vậy, lựa chọn khám sức khỏe định kỳ tại công ty là kế hoạch được ban lãnh đạo công ty lựa chọn.  

Khám sức khỏe định kỳ tại công ty đem đến lợi ích gì?

Để bảo vệ nguồn vốn lao động hiệu quả và để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người lao động, hàng năm các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần/năm. Đây là hoạt động thường niên đem đến lợi ích ghép cho cả doanh nghiệp và người lao động.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khám sức khỏe lưu động tại công ty

Có nhiều công ty ở xa, khi tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, vấn đề khiến họ băn khoăn và lo lắng đó là quá trình di chuyển xa xôi sẽ gây nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian cho người lao động. Bởi vậy, lựa chọn phương án khám sức khỏe định kỳ tại công ty sẽ đem đến nhiều lợi ích quan trọng:

– Giúp công ty tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bởi bệnh viện sẽ trực tiếp đến công ty, trực tiếp lấy máu và trực tiếp thăm khám sức khỏe của người lao động.

– Giúp người lao động thoải mái thời gian, không phải đi lại quá nhiều

– Giúp công ty và người lao động đạt được năng suất công việc và hiệu quả lao động một cách tốt nhất

Khám sức khỏe định kỳ tại công ty luôn đem đến lợi ích quan trọng, là nền tảng để người lao động luôn khỏe mạnh và cống hiến hết mình vì sự phát triển công ty. Đồng thời buổi khám sức khỏe lưu động tại công ty còn là cơ hội để người lao động có thời gian làm việc và đạt được năng suất công việc trong ngày mà không bị mất thời gian di chuyển để khám.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Thiết bị máy móc được khám sức khỏe lưu động được bệnh viện chuẩn bị khá đầy đủ

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ tại công ty

Hiểu được quá trình di chuyển khó khăn của nhiều công ty ở xa và hiểu được mong muốn của người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã tiến hành khám sức khỏe lưu động tại công ty cho người lao động. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp công ty tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Với nhiều năm phát triển, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng mọi công ty để bảo vệ sức khỏe của người lao động. Bệnh viện hỗ trợ xây dựng gói khám linh động theo nhu cầu về chi phí và tính chất công việc của từng công ty.

Những công ty ở xa hoặc có nhu cầu, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ thăm khám lưu động hoặc lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nơi làm việc của công ty. Với hệ thống xe thăm khám lưu động hiện đại cùng thiết bị máy móc khám đồng bộ hứa hẹn sẽ đem đến sự thoải mái và rút ngắn thời gian khám tốt nhất cho người lao động.

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khám sức khỏe Ecoba ngoại viện

Tùy thuộc vào số lượng người lao động khác nhau mà bệnh viện tập trung đội ngũ bác sĩ và cán bộ đến công ty thăm khám phù hợp. Đăng ký Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại công ty, bạn sẽ được trải nghiệm:

– Quy trình thăm khám khép kín, thủ tục nhanh gọn giúp mọi người tiết kiệm thời gian tối đa

– Bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình, chu đáo luôn đem đến cảm giác thoải mái cho người lao động

– Hệ thống xe thăm khám lưu động và thiết bị máy khám sức khỏe hiện đại luôn đem đến cảm giác thoải mái và cho kết quả khám nhanh chóng, chính xác tuyệt đối

– Quá trình lấy máu xét nghiệm được diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng với thiết bị hiện đại nên lượng máu được bảo quản rất tốt

Đăng ký Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ tại công ty là mong muốn của nhiều ban lãnh đạo công ty hiện nay. Mọi thông tin về Bệnh viện, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92