Bệnh viện nào tán sỏi ngoài cơ thể ở Hà Nội?

Bệnh viện nào tán sỏi ngoài cơ thể ở Hà Nội là một trong những câu hỏi được đặt ra sau khi người bệnh đã tìm hiểu về phương pháp điều trị ưu việt này. Một phương pháp tốt chưa đủ mà còn cần có nơi điều trị chất lượng. Vậy đó là nơi nào?
Bệnh viện nào tán sỏi ngoài cơ thể ở Hà Nội là một trong những câu hỏi thường được người bệnh được đặt ra.

Bệnh viện nào tán sỏi ngoài cơ thể ở Hà Nội là một trong những câu hỏi thường được người bệnh được đặt ra.

Bệnh viện nào tán sỏi ngoài cơ thể ở Hà Nội đáng tin cậy?

Phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể được đưa vào thực hiện tại một số bệnh viện lớn. Trong số đó, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – cơ sở 1 thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc là địa chỉ áp dụng kỹ thuật này đạt hiệu quả và uy tín cao. Bệnh viện đã đầu tư đưa vào sử dụng hệ thống máy tán sỏi ngoài cơ thể thế hệ mới nhất, được nhập khẩu từ quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ y tế. Máy tán sỏi với công suất cao có thể phá vỡ được cả những viên sỏi cứng, giúp điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh, tránh cho họ khỏi những ca điều trị phải động dao kéo.

Hiện nay, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu về điều trị sỏi thận – tiết niệu bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể và một số phương pháp tán sỏi công nghệ cao khác. Đây là phương pháp đã được bệnh viện Thu Cúc áp dụng, giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị thành công, được đông đảo bệnh nhân và người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Hiện nay, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu về điều trị sỏi thận – tiết niệu bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể và một số phương pháp tán sỏi công nghệ cao khác.

Hiện nay, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu về điều trị sỏi thận – tiết niệu bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể và một số phương pháp tán sỏi công nghệ cao khác.

Chi phí hợp lý bên cạnh chất lượng dịch vụ

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt và chu đáo, chi phí tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện Thu Cúc rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân hiện nay. Ngoài ra, Thu Cúc còn áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này sẽ giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm hơn điều trị tại đây.

Tính ưu việt của kỹ thuật được phát huy tối đa tại Thu Cúc

Tán sỏi ngoài cơ thể là một trong những phương pháp điều trị sỏi công nghệ cao. Phương pháp này sử dụng sóng xung kích phát ra từ máy tán sỏi với mức công suất lớn, hội tụ chính xác vào vị trí viên sỏi đang cư trú, và tán vỡ chúng thành những mảnh vụn sỏi nhỏ. Sau đó, các vụn sỏi này sẽ rơi khỏi thận, niệu quản và xuống bàng quang rồi bài tiết theo đường nước tiểu đi ra ngoài.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đông đảo bệnh nhân và người bệnh đánh giá cao về quy trình phục vụ và chăm sóc người bệnh chu đáo, chuyên nghiệp.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đông đảo bệnh nhân và người bệnh đánh giá cao về quy trình phục vụ và chăm sóc người bệnh chu đáo, chuyên nghiệp.

Thực hiện phương pháp này tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, người bệnh hoàn toàn yên tâm nhờ những yếu tố dưới đây:

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trên 30 năm kinh nghiệm: Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tiêu biểu là bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên – Phó chủ tịch hội thận – tiết niệu phía Bắc; trưởng khoa Ngoại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc; nguyên là Trưởng khoa Ngoại – Tiết niệu bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn. Bác sĩ Phạm Huy Huyên được mệnh danh là người có “đôi bàn tay vàng”, “khắc tinh” trong điều trị các loại sỏi tiết niệu.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được trang bị dàn máy tán sỏi ngoài cơ thể công nghệ cao, thế hệ mới với công suất cao phá tan mọi loại sỏi trong thời gian nhanh nhất, và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn trang bị hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhất, giúp cập nhật tất cả các phương pháp tán sỏi công nghệ cao, đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay.

Quy trình phục vụ người bệnh uy tín, chuyên nghiệp: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đông đảo bệnh nhân và người bệnh đánh giá cao về quy trình phục vụ và chăm sóc người bệnh chu đáo, chuyên nghiệp. Bệnh viện áp dụng hệ thống tra cứu bệnh án online, giúp cắt giảm tối đa thời gian thực hiện các thủ tục hành chính.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92