Bệnh viện tán sỏi thận ngoài cơ thể uy tín

Tìm được một bệnh viện tán sỏi thận ngoài cơ thể uy tín là mong muốn của nhiều người. Trong khi hiện nay một số phương pháp tán sỏi công nghệ cao đang ngày càng phổ biến, điều quan trọng hàng đầu vẫn là chất lượng của nơi điều trị. Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau để biết đâu là nơi tán sỏi ngoài cơ thể đáng để bạn lựa chọn.
Tìm được một bệnh viện tán sỏi thận ngoài cơ thể uy tín là mong muốn của nhiều người.

Tìm được một bệnh viện tán sỏi thận ngoài cơ thể uy tín là mong muốn của nhiều người.

Thế nào là một bệnh viện tán sỏi thận ngoài cơ thể uy tín?

Một bệnh viện tán sỏi thận ngoài cơ thể uy tín phải là nơi hội tụ được các ưu điểm như:

-Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ và đồng bộ

-Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là hệ thống máy tán sỏi ngoài cơ thể chất lượng cao, tốt nhất là dàn máy thế hệ mới.

-Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cẩn thận và chu đáo với người bệnh.

-Dịch vụ người bệnh tốt: chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp, đặt hẹn khám và điều trị nhanh chóng và khoa học, giúp tiết giảm thời gian công sức cho bệnh nhân và gia đình.

-Chi phí hợp lý, có áp dụng bảo hiểm.

Bệnh viện nào nên lựa chọn khi muốn tán sỏi thận ngoài cơ thể?

Hiện tại, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những đơn vị hàng đầu về điều trị sỏi Thận – Tiết niệu bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể. Đây là phương pháp đã được bệnh viện Thu Cúc áp dụng thành công và giúp hàng ngàn bệnh nhân bị sỏi tán sạch sỏi nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, được đông đảo bệnh nhân và người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Các lợi ích mà tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện Thu Cúc mang lại cho bệnh nhân:

 • Tán sỏi ngoài cơ thể với chuyên gia hàng đầu miền Bắc: Bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên (Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Thu Cúc) với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sỏi tiết niệu sẽ trực tiếp thăm khám và tán sỏi cho bệnh nhân. Bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất vui vẻ và thân thiện, giúp cho quá trình điều trị trở nên nhẹ nhàng,thoải mái.
 • Dàn máy tán sỏi công suất cao: giúp làm tan mọi loại sỏi. Đặc biệt cung cấp hình ảnh sắc nét, định vị chính xác vị trí có sỏi.
 • Chăm sóc chu đáo, tận tình như người nhà, tiếp đón từ cửa.
 • Sắp xếp lịch tán sỏi nhanh chóng: ngay khi đồng ý người bệnh sẽ được sắp xếp lịch tán sỏi, không phải chờ đợi lâu.
 • Chi phí hợp lý, áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và các hãng bảo hiểm bảo lãnh. Thủ tục được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng và linh hoạt.
Hiện tại, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những đơn vị hàng đầu về điều trị sỏi Thận – Tiết niệu bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể.

Hiện tại, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những đơn vị hàng đầu về điều trị sỏi Thận – Tiết niệu bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể.

QUY TRÌNH TÁN SỎI THẬN, SỎI NIỆU QUẢN NGOÀI CƠ THỂ Ở BỆNH VIỆN THU CÚC

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa tiết niệu. Trước hết người bệnh sẽ được thăm khám và chẩn đoán về tình trạng sỏi.
Thực hiện một số xét nghiệm chụp chiếu bắt buộc để đảm bảo đủ điều kiện tán sỏi ngoài cơ thể.
Tiến hành tán sỏi ngoài cơ thể tại phòng tán sỏi riêng biệt.
Hoàn thành tán sỏi, người bệnh nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 10 – 15 phút.
Bác sĩ dặn dò lịch tái khám, hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt sau tán sỏi._
Kết thúc dịch vụ. Tất toán ra viện.
Chi phí hợp lý, áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và các hãng bảo hiểm bảo lãnh. Thủ tục được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng và linh hoạt.

Chi phí hợp lý, áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và các hãng bảo hiểm bảo lãnh. Thủ tục được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng và linh hoạt.

Trường hợp nào nên chọn tán sỏi thận ngoài cơ thể?

Có nhiều cách để điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu mà không cần mổ mở như tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser, tán sỏi qua da hay tán sỏi ngoài cơ thể… Tuy nhiên, tán sỏi ngoài cơ thể vẫn là lựa chọn hàng đầu nếu bệnh nhân đến viện khi tình trạng sỏi còn nhỏ (sỏi có kích thước <2cm) và nằm ở các vùng như thận, sỏi niệu quản 1/3 trên và <1.5cm thì phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể là phương pháp ưu việt nhất, giúp loại bỏ sỏi nhanh chóng, bệnh nhân không phải phẫu thuật, không đau, chi phí thấp và có thể về nhà luôn ngay sau khi tán xong.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện Thu Cúc hay có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ tán sỏi ngoài cơ thể, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92