Bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không?

Gần đây tôi bị mụn mọc quanh miệng gây khó chịu khi ăn uống và rất mất thẩm mỹ. Tôi định đi khám nhưng chưa có thời gian. Bác sĩ có thể cho tôi biết bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không và trước khi đi khám có phải nhịn ăn không? Cảm ơn bác sĩ.

(Hồng Hạnh, Ba Đình)

Chào bạn Hồng Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không và trước khi đi khám có phải nhịn ăn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các bệnh về da gây khó chịu cho người bệnh và cả vấn đề thẩm mỹ

Các bệnh về da gây khó chịu cho người bệnh và cả vấn đề thẩm mỹ

Chuyên khoa da liễu của bệnh viện không thực hiện khám ngoài giờ, nếu bạn không thể thu xếp thời gian khám hành chính thì có thể khám tại khoa nội. Các bác sĩ khoa nội cũng có khả năng chẩn đoán, đánh giá các bệnh về da, chỉ là kỹ thuật không chuyên sâu như chuyên khoa da liễu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch trước sau đó dành chút thời gian để tới khám chuyên khoa da liễn của Bệnh viện Thu Cúc nhé.

Về câu hỏi trước khi đi khám có phải nhịn ăn không, chúng tôi xin được trả lời là: Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng bệnh hoặc yêu cầu bạn làm thêm một số xét nghiệm trong đó có xét nghiệm máu để đánh giá chức năng gan, lượng đường máu… nên nếu nghi mình bị mụn do nguyên nhân bên trong cơ thể thì bạn nên nhịn ăn để thực hiện các xét nghiệm được chính xác nhé. Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác và có những phương pháp điều trị hiệu quả cho bạn. Hơn nữa, hệ thống trang thiết bị hiện đại với các máy siêu âm, máy xét nghiệm… giúp hỗ trợ tốt quá trình khám và điều trị bệnh.

Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác và có những phương pháp điều trị hiệu quả

Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác và có những phương pháp điều trị hiệu quả

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hồng Hạnh giải đáp được thắc mắc bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không và trước khi đi khám có phải nhịn ăn không. Nếu còn bất cứ nghi vấn nào, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc the o tổng đài 1900 558896 để được tư vấn cụ thể.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96