Bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Gần đây tôi bị mụn mọc quanh miệng gây khó chịu khi ăn uống và rất mất thẩm mỹ. Tôi định đi khám nhưng chưa có thời gian. Bác sĩ có thể cho tôi biết bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không và trước khi đi khám có phải nhịn ăn không? Cảm ơn bác sĩ.

(Hồng Hạnh, Ba Đình)

Chào bạn Hồng Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không và trước khi đi khám có phải nhịn ăn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các bệnh về da gây khó chịu cho người bệnh và cả vấn đề thẩm mỹ

Các bệnh về da gây khó chịu cho người bệnh và cả vấn đề thẩm mỹ

Chuyên khoa da liễu của bệnh viện không thực hiện khám ngoài giờ, nếu bạn không thể thu xếp thời gian khám hành chính thì có thể khám tại khoa nội. Các bác sĩ khoa nội cũng có khả năng chẩn đoán, đánh giá các bệnh về da, chỉ là kỹ thuật không chuyên sâu như chuyên khoa da liễu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch trước sau đó dành chút thời gian để tới khám chuyên khoa da liễn của Bệnh viện Thu Cúc nhé.

Về câu hỏi trước khi đi khám có phải nhịn ăn không, chúng tôi xin được trả lời là: Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng bệnh hoặc yêu cầu bạn làm thêm một số xét nghiệm trong đó có xét nghiệm máu để đánh giá chức năng gan, lượng đường máu… nên nếu nghi mình bị mụn do nguyên nhân bên trong cơ thể thì bạn nên nhịn ăn để thực hiện các xét nghiệm được chính xác nhé. Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác và có những phương pháp điều trị hiệu quả cho bạn. Hơn nữa, hệ thống trang thiết bị hiện đại với các máy siêu âm, máy xét nghiệm… giúp hỗ trợ tốt quá trình khám và điều trị bệnh.

Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác và có những phương pháp điều trị hiệu quả

Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác và có những phương pháp điều trị hiệu quả

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hồng Hạnh giải đáp được thắc mắc bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không và trước khi đi khám có phải nhịn ăn không. Nếu còn bất cứ nghi vấn nào, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc the o tổng đài 1900 558896 để được tư vấn cụ thể.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm