Bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không?

Gần đây tôi bị mụn mọc quanh miệng gây khó chịu khi ăn uống và rất mất thẩm mỹ. Tôi định đi khám nhưng chưa có thời gian. Bác sĩ có thể cho tôi biết bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không và trước khi đi khám có phải nhịn ăn không? Cảm ơn bác sĩ.

(Hồng Hạnh, Ba Đình)

Chào bạn Hồng Hạnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không và trước khi đi khám có phải nhịn ăn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các bệnh về da gây khó chịu cho người bệnh và cả vấn đề thẩm mỹ

Các bệnh về da gây khó chịu cho người bệnh và cả vấn đề thẩm mỹ

Chuyên khoa da liễu của bệnh viện không thực hiện khám ngoài giờ, nếu bạn không thể thu xếp thời gian khám hành chính thì có thể khám tại khoa nội. Các bác sĩ khoa nội cũng có khả năng chẩn đoán, đánh giá các bệnh về da, chỉ là kỹ thuật không chuyên sâu như chuyên khoa da liễu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch trước sau đó dành chút thời gian để tới khám chuyên khoa da liễn của Bệnh viện Thu Cúc nhé.

Về câu hỏi trước khi đi khám có phải nhịn ăn không, chúng tôi xin được trả lời là: Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng bệnh hoặc yêu cầu bạn làm thêm một số xét nghiệm trong đó có xét nghiệm máu để đánh giá chức năng gan, lượng đường máu… nên nếu nghi mình bị mụn do nguyên nhân bên trong cơ thể thì bạn nên nhịn ăn để thực hiện các xét nghiệm được chính xác nhé. Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác và có những phương pháp điều trị hiệu quả cho bạn. Hơn nữa, hệ thống trang thiết bị hiện đại với các máy siêu âm, máy xét nghiệm… giúp hỗ trợ tốt quá trình khám và điều trị bệnh.

Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác và có những phương pháp điều trị hiệu quả

Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác và có những phương pháp điều trị hiệu quả

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hồng Hạnh giải đáp được thắc mắc bệnh viện Thu Cúc chuyên khoa da liễu khám ngoài giờ không và trước khi đi khám có phải nhịn ăn không. Nếu còn bất cứ nghi vấn nào, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc the o tổng đài 1900 558896 để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96