Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

 

Gần đây tôi thấy cơ thể mệt mỏi nhưng không thấy dấu hiệu của bệnh gì. Vì vậy, cuối tuần này  tôi định đi khám sức khỏe tổng quát nhưng chưa biết Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không và chi phí khám sức khỏe có cao không vì tôi muốn khám thêm mội số bệnh có khả năng di truyền từ gia đình.? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Ánh Vân – Láng Hạ)

Chào chị Ánh Vân, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi biết Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không và chi phí khám sức khỏe có cao không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật để khách hàng có được sự thuận tiện hơn khi khám chữa bệnh tại đây. Vì vậy, chị Ánh Vân có thể đến khám vào chủ nhật để tìm ra nguyên nhân dấu hiệu mệt mỏi của mình. Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẽ giúp chị theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và phát hiện được các dấu hiệu bất thường trong cơ thể.

Về câu hỏi phí khám sức khỏe có cao không thì xin được trả lời chị là Bệnh viện Thu Cúc hiện đang xây dựng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với nhu cầu và mức chi phí của mọi đối tượng khách hàng. Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và khám sức khỏe định kỳ nâng cao hiện đang là hai gói khám phù hợp và hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Các gói khám đều giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bạn Ánh Vân có thể xem xét nhu cầu và mức chi phí mong muốn của mình để lựa chọn các gói khám của bệnh viện.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang xây dựng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với nhu cầu và mức chi phí của mọi đối tượng khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang xây dựng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với nhu cầu và mức chi phí của mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn có thể yêu cầu khám thêm nếu nghi ngờ hoặc nằm trong nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm khác để theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe của mình. Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đưa ra các chẩn đoán và tư vấn tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Ánh Vân giải đáp được thắc mắc Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không và chi phí khám sức khỏe có cao không. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm