Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

 

Gần đây tôi thấy cơ thể mệt mỏi nhưng không thấy dấu hiệu của bệnh gì. Vì vậy, cuối tuần này  tôi định đi khám sức khỏe tổng quát nhưng chưa biết Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không và chi phí khám sức khỏe có cao không vì tôi muốn khám thêm mội số bệnh có khả năng di truyền từ gia đình.? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Ánh Vân – Láng Hạ)

Chào chị Ánh Vân, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi biết Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không và chi phí khám sức khỏe có cao không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật để khách hàng có được sự thuận tiện hơn khi khám chữa bệnh tại đây. Vì vậy, chị Ánh Vân có thể đến khám vào chủ nhật để tìm ra nguyên nhân dấu hiệu mệt mỏi của mình. Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao sẽ giúp chị theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và phát hiện được các dấu hiệu bất thường trong cơ thể.

Về câu hỏi phí khám sức khỏe có cao không thì xin được trả lời chị là Bệnh viện Thu Cúc hiện đang xây dựng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với nhu cầu và mức chi phí của mọi đối tượng khách hàng. Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và khám sức khỏe định kỳ nâng cao hiện đang là hai gói khám phù hợp và hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Các gói khám đều giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bạn Ánh Vân có thể xem xét nhu cầu và mức chi phí mong muốn của mình để lựa chọn các gói khám của bệnh viện.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang xây dựng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với nhu cầu và mức chi phí của mọi đối tượng khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang xây dựng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với nhu cầu và mức chi phí của mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn có thể yêu cầu khám thêm nếu nghi ngờ hoặc nằm trong nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm khác để theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe của mình. Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đưa ra các chẩn đoán và tư vấn tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Ánh Vân giải đáp được thắc mắc Bệnh viện Thu Cúc có khám chủ nhật không và chi phí khám sức khỏe có cao không. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96