Bệnh viện Thu Cúc có khám phụ sản không?

“Xin chào Bệnh viện Thu Cúc. Tôi đã đưa mẹ đến bệnh viện khám xương khớp 1 lần và thấy bệnh viện có cơ sở vật chất rất tốt, bác sĩ giỏi, phục vụ tận tình. Gần đây tôi thường bị kinh nguyệt không đều nên muốn đến đây để khám. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có khám phụ sản không? Quy trình khám thế nào ạ?”

Hoàng Tú Chi (30 tuổi, thư kí)

Trả lời

Xin chào chị Tú Chi, cám ơn chị đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi: “Bệnh viện Thu Cúc có khám phụ sản không? Quy trình khám thế nào?” sẽ được trả lời trong phần tư vấn dưới đây.

Nhiều chị em có nhu cầu khám sản phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc

Thu Cúc là một bệnh viện Đa Khoa Quốc tế. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa để phục vụ nhu cầu thăm khám và kiểm tra sức khỏe của nhiều đối tượng bệnh nhân. Trong các chuyên khoa của bệnh viện, thì sản phụ khoa là một trong những mũi nhọn, được bệnh viện đầu tư và nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh tại thủ đô và các tỉnh lân cận.

Phòng khám Sản phụ khoa của Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trên 30 năm làm việc trong các Bệnh viện lớn đảm bảo quá trình khám và điều trị bệnh chính xác, hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc có khám phụ sản không?

Quy trình khám phụ khoa tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng

Bên cạnh đó, tại đây được đầu tư các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế chuyên khoa, tiên tiến hỗ trợ đắc lực trong quá trình khám và điều trị. Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với mức chi phí hợp lí, được thanh toán theo bảo hiểm y tế nên Thu Cúc là một địa chỉ khám phụ sản uy tín.

Để đảm bảo kết quả thăm khám chính xác, khám phụ khoa tại Thu Cúc chị em sẽ thực hiện theo quy trình sau:

– Bước 1: Khám lâm sàng giúp bác sĩ nắm bắt tình trạng sức khỏe của cơ quan sinh sản thông qua những biểu hiện mà chị em đang gặp phải và khám bên ngoài vùng kín. Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện những hạng mục thăm khám cụ thể.

– Bước 2: Khám cận lâm sàng để nắm bắt chính xác tình trạng bệnh thông qua các hạng mục như: xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm cổ tử cung, siêu âm ổ bụng…

– Bước 3: Bác sĩ chẩn đoán bệnh và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp đồng thời đặt lịch hẹn tái khám.

Bệnh viện Thu Cúc có khám phụ sản không?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám phụ khoa được nhiều chị em lựa chọn

Qúa trình thăm khám nhanh, không phải chờ đợi sẽ giúp chị em tiết kiệm thời gian và luôn cảm thấy thoải mái.

Như vậy câu hỏi: “Bệnh viện Thu Cúc có khám phụ sản không?” đã được giải đáp. Chị Tú Chi có nhu cầu khám phụ khoa mời đến trực tiếp Bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe mời liên hệ đến số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288.

Xem thêm:

> Khám phụ khoa là khám những gì?

> Khám phụ khoa tại Thu Cúc có được yêu cầu bác sĩ nữ không?

> Khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc tốt không?

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92