Bệnh viện Thu Cúc có khám u bướu không?

Thưa bác sĩ, tay phải tôi gần đây có khối u nổi lên sờ vào không đau và hơi cứng. Tôi định đi khám nhưng chưa biết nên khám ở đâu. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết Bệnh viện Thu Cúc có khám u bướu không và khám u bướu thì có được hưởng bảo hiểm y tế không vì tôi có đóng bảo hiểm tại bệnh viện. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Hà Anh – Phú Thọ)

Chào Hà Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khám u bướu không và khám u bướu thì có được hưởng bảo hiểm y tế không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Các khối u ở tay báo hiệu nhiều bất thường trong cơ thể

Các khối u ở tay báo hiệu nhiều bất thường trong cơ thể

Bệnh viện Thu Cúc xây dựng các chuyên khoa có chức năng khám và điều trị nhiều bệnh lý trong cơ thể. Với khối u ở tay như của bạn Hà Anh, bệnh viện có khoa ung bướu có khả năng chẩn đoán tình trạng của bạn, đồng thời có các biện pháp xử lý kịp thời và phù hợp.

Về câu hỏi khám u bướu có được hưởng bảo hiểm không thì xin được trả lời bạn Hà Anh là Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra nên bạn có thể yên tâm tới khám sẽ được hưởng mức phi phí hợp lý nhất. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, bệnh viện đã đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, về lĩnh vực ung bướu, bệnh viện có liên kết và hợp tác chuyên môn với các bác sĩ Singapo giúp người bệnh được điều trị hiệu quả và có khả năng hồi phục cao.

Muốn tìm ra nguyên nhân khối u ở tay, bạn nên đi khám sớm đồng thời giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe do khối u gây ra. Tùy vào tình trạng u lành hay ác tính mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Bệnh viện Thu Cúc xây dựng các chuyên khoa có chức năng khám và điều trị nhiều bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp

Bệnh viện Thu Cúc xây dựng các chuyên khoa có chức năng khám và điều trị nhiều bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hà Anh giải đáp được thắc mắc Bệnh viện Thu Cúc có khám u bướu không và khám u bướu thì có được hưởng bảo hiểm y tế không. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92