Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không?

“Vợ chồng cháu kết hôn gần 1 năm, tuy không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà đến nay chưa có tin vui nên khá lo lắng. Vì đã có lần khám sức khỏe tại Thu Cúc thấy dịch vụ và cách chăm sóc của bệnh viện rất tốt nên cháu muốn khám và điều trị hiếm muộn ở đây. Vậy Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không ạ?” Lê Mạnh Quân (nhân viên ngân hàng)

Trả lời

Xin chào Mạnh Quân! Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không là thắc mắc mà hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây.

Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không?

Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn

Bệnh viện Thu Cúc là một bệnh viện phục vụ khám và điều trị đa khoa nhiều các bệnh khác nhau. Trong đó, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn hiện là một trong những dịch vụ hiện được Bệnh viện đầu tư để đem đến cho các cặp vợ chồng có cơ hội thực hiện ước mơ làm cha mẹ của mình. Đây cũng chính là một trong những địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín tại Thủ đô Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

Tại đơn vị Sản khoa của bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên môn giỏi về khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa và dấu hiệu vô sinh hiếm muộn. Các bác sĩ tại đây có nhiều kinh nghiệm và đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện có đầy đủ các thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ tích cực trong quá trình khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn.

>> Tìm hiểu: Điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phẫu thuật

Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn được nhiều người bệnh tin tưởng

Tại Thu Cúc hiện đang khám và hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn bằng nhiều phương pháp: nội khoa, ngoại khoa và phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI. Trong đó, kĩ thuật thụ tinh nhân tạo IUI đã được Thu Cúc áp dụng thành công cho nhiều cặp đôi. Đây là phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả bằng cách bơm tinh trùng vào buồng tử cung giúp làm tăng khả năng thụ thai.

Ngoài đội ngũ bác sĩ, máy móc hiện đại và phương pháp hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Khi khám và điều trị bệnh tại đây, người bệnh luôn cảm thấy thoải mái với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp trong không gian bệnh viện thoáng mát tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Bên cạnh đó, mọi chi phí thăm khám được hỗ trợ theo bảo hiểm y tế nên giúp người bệnh tiết kiệm phần nào chi phí.

Nếu còn thắc mắc “Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không?” hoặc muốn tìm hiểu các phương pháp tại đây, các bạn có thể liên hệ đến số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để nhận được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Điều trị vô sinh hiếm muộn nội khoa

> Khám vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92