Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

“Vợ chồng cháu kết hôn gần 1 năm, tuy không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà đến nay chưa có tin vui nên khá lo lắng. Vì đã có lần khám sức khỏe tại Thu Cúc thấy dịch vụ và cách chăm sóc của bệnh viện rất tốt nên cháu muốn khám và điều trị hiếm muộn ở đây. Vậy Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không ạ?” Lê Mạnh Quân (nhân viên ngân hàng)

Trả lời

Xin chào Mạnh Quân! Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không là thắc mắc mà hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây.

Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không?

Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn

Bệnh viện Thu Cúc là một bệnh viện phục vụ khám và điều trị đa khoa nhiều các bệnh khác nhau. Trong đó, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn hiện là một trong những dịch vụ hiện được Bệnh viện đầu tư để đem đến cho các cặp vợ chồng có cơ hội thực hiện ước mơ làm cha mẹ của mình. Đây cũng chính là một trong những địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín tại Thủ đô Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

Tại đơn vị Sản khoa của bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên môn giỏi về khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa và dấu hiệu vô sinh hiếm muộn. Các bác sĩ tại đây có nhiều kinh nghiệm và đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện có đầy đủ các thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ tích cực trong quá trình khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn.

>> Tìm hiểu: Điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phẫu thuật

Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn được nhiều khách hàng tin tưởng

Tại Thu Cúc hiện đang khám và hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn bằng nhiều phương pháp: nội khoa, ngoại khoa và phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI. Trong đó, kĩ thuật thụ tinh nhân tạo IUI đã được Thu Cúc áp dụng thành công cho nhiều cặp đôi. Đây là phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả bằng cách bơm tinh trùng vào buồng tử cung giúp làm tăng khả năng thụ thai.

Ngoài đội ngũ bác sĩ, máy móc hiện đại và phương pháp hiệu quả, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Khi khám và điều trị bệnh tại đây, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp trong không gian bệnh viện thoáng mát tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Bên cạnh đó, mọi chi phí thăm khám được hỗ trợ theo bảo hiểm y tế nên giúp khách hàng tiết kiệm phần nào chi phí.

Nếu còn thắc mắc “Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị hiếm muộn không?” hoặc muốn tìm hiểu các phương pháp tại đây, các bạn có thể liên hệ đến số 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909 để nhận được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Điều trị vô sinh hiếm muộn nội khoa

> Khám vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Thu Cúc

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm