Bệnh viện Thu Cúc – Địa chỉ tầm soát ung thư vú và phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Ung thư vú – phụ khoa dễ phát hiện và có thể điều trị được nếu phát hiện ở giai đoạn sớm. Vì vậy, việc lựa chọn được địa chỉ uy tín tiến hành tầm soát ung thư vú và phụ khoa đạt kết quả chính xác và chất lượng dịch vụ tốt là vô cùng quan trọng.

Ung thư vú và ung thư phụ khoa – Phát hiện sớm để điều trị kịp thời

Ung thư vú là căn bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới. Theo thống kê của Ghi nhận ung thư năm 2018, mỗi năm ở nước ta có 164.671 số ca mắc mới ung thư, trong đó ung thư vú là 15.229 ca (chiếm tỷ lệ 9,2%). Tuy nhiên, đây là căn bệnh có thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng phương pháp, phát hiện càng sớm thì việc điều trị càng đơn giản, hiệu quả, tỷ lệ chữa khỏi cao và chi phí điều trị thấp. Chính vì vậy, việc tầm soát và phát hiện sớm ung thư vú ngay khi phụ nữ sang độ tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao (từ độ tuổi 40 trở lên) là rất quan trọng. Sự tầm soát và phát hiện sớm ung thư vú không những có ý nghĩa cho chính người bệnh mà còn có ý nghĩa về mặt kinh tế xã hội to lớn như đã được chứng minh tại nhiều cộng đồng cư dân trên thế giới.

benh-vien-thu-cuc-dia-chi-tam-soat-ung-thu-vu-va-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi 2

Việc tầm soát và phát hiện sớm ung thư vú ngay khi phụ nữ sang độ tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao (từ độ tuổi 40 trở lên) là rất quan trọng

Bên cạnh ung thư vú, ung thư phụ khoa cũng đnag là nỗi ám ảnh của không ít phụ nữ. Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, ước tính mỗi năm nước này có gần 95.000 phụ nữ được chẩn đoán mắc các bệnh ung thư phụ khoa và gần 29.000 ca tử vong mỗi năm vì căn bệnh này. Ở Việt Nam, chỉ riêng ung thư cổ tử cung đã có 5.000 ca mỗi năm. Các ca ung thư này nếu được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ có cơ hội chữa khỏi rất lớn. Cách tốt nhất để phát hiện sớm ung thư là nhận biết sớm các dấu hiệu ung thư và đi khám để trao đổi với bác sĩ về những triệu chứng và thực hiện các xét nghiệm phù hợp để tìm ra bệnh.

benh-vien-thu-cuc-dia-chi-tam-soat-ung-thu-vu-va-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi 1

Ung thư phụ khoa cũng là căn bệnh mà phụ nữ không thể xem thường

Ung thư vú và phụ khoa ở giai đoạn đầu thường không gây đau đớn và có thể không có triệu chứng gì. Các chị em có thể không nhận thấy các triệu chứng ung thư, hoặc có thể bỏ qua, cho rằng chúng ít nghiêm trọng. Hiểu được điều đó, cô Chử Hồng Toan (Hà Nội) đã quyết định chủ động tầm soát ung thư vú – phụ khoa định kỳ nhằm phát hiện sớm dấu hiệu bệnh (nếu có) và kịp thời điều trị.

Cô Chử Hồng Toan (Hà Nội) quyết định đăng ký khám tầm soát ung thư vú - phụ khoa để kịp thời phòng tránh bệnh

Cô Chử Hồng Toan (Hà Nội) quyết định đăng ký khám tầm soát ung thư vú – phụ khoa để kịp thời phòng tránh bệnh

“Nhờ tầm soát ung thư vú – phụ khoa tại Thu Cúc mà cô đã may mắn phát hiện ra bệnh” – Cô Hồng Toan

Quyết định lựa chọn gói tầm soát ung thư vú – phụ khoa tại Bệnh viên Thu Cúc để thăm khám, cô Toan cho biết:“Cô đã biết đến bệnh viện Thu Cúc từ khá lâu rồi vì hầu như bạn bè cô đều khen thăm khám ở đây rất nhẹ nhàng, thoải mái, bác sĩ có chuyên môn cao, thiết bị hiện đại,… nên cô cũng khá ấn tượng, quyết định đến trực tiếp xem sao.”

Các bước thăm khám tại Thu Cúc đều được diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng

Các bước thăm khám tại Thu Cúc đều được diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng

Với gói khám mà mình đã đăng ký cô Toan được đội ngũ điều dưỡng tận tình hướng dẫn mọi bước khám. Đầu tiên, cô đến khám chuyên khoa phụ sản để bác sĩ khám, tư vấn và chỉ định gói khám. Tiếp theo là thực hiện các xét nghiệm cơ bản và một số xét nghiệm chỉ điểm khối u. Và cuối cùng là bước chẩn đoán hình ảnh (bao gồm: siêu âm ổ bụng, tuyến vú, tử cung buồng trứng qua đường âm đạo; chụp X quang ngực thẳng, tuyến vú). Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước thăm khám thì cô Toan đã quay trở lại phòng khám ban đầu với bác sĩ Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu để chờ đọc kết quả.

Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu tư vấn về kết quả cho cô Toan

Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu tư vấn về kết quả cho cô Toan

Sau khi xem xét các kết quả, cô Toan đã nhận được kết quả vô cùng bất ngờ, đó là có khối u xơ tử cung 10cm và nhận chỉ định phẫu thuật từ bác sĩ. Cô chia sẻ: “Quả thực, cô không ngờ rằng mình lại có khối u lớn đến vậy mà không biết, tuy vậy bác sĩ cũng đã động viên cô rất nhiều rằng bệnh này có thể chữa khỏi được nên cô cũng bớt lo lắng phần nào. Cũng nhờ gói khám tầm soát ung thư vú – phụ khoa này tại Thu Cúc mà cô đã phát hiện ra bệnh. Qua đây, cô cũng muốn nhắn nhủ với mọi người, nhất là chị em phụ nữ rằng hãy đi tầm soát sớm ngay khi còn có thể để tránh việc phát hiện bệnh khi đã quá muộn dẫn tới khó điều trị khỏi.”

Đội ngũ nhân viên y tế luôn túc trực để hỗ trợ cho người bệnh trong mọi bước khám

Đội ngũ nhân viên y tế luôn túc trực để hỗ trợ cho người bệnh trong mọi bước khám

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn về gói tầm soát ung thư vú – phụ khoa tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc!

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92