Bệnh viện Thu Cúc khám ngoài giờ không

Chào bác sĩ, gần đây lưỡi tôi bị đỏ và đau rát, gây khó khăn khi ăn uống. Tôi muốn đi khám để kiểm tra lưỡi nhưng không biết Bệnh viện Thu Cúc có khám ngoài giờ không và bệnh viện có khám bảo hiểm y tế không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Tuấn Kiệt – Hai Bà Trưng)

Chào anh Tuấn Kiệt, cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khám ngoài giờ không và bệnh viện có khám bảo hiểm y tế không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng thời gian khám hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng thời gian khám hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Thu Cúc khám ngoài giờ không?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng thời gian khám hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật giúp người tới khám tiện sắp xếp công việc. Luôn mang đến hiệu quả và an toàn trong quy trình khám chữa bệnh, bệnh viện đã đầu tư cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe của người bệnh. Quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm giúp quy trình khám diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được hệu quả và tính xác thực. Bạn Tuấn Kiệt có thể tới khám sớm để sớm tìm ra nguyên nhân các triệu chứng bất thường ở lưỡi để có phương pháp điều trị phù hợp.

Về câu hỏi bệnh viện có khám BHYT không thì xin được trả lời bạn là Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí. Ngoài ra, khi khám tại bệnh viện người bệnh còn được chữa trị ngay tại đây để rút ngắn thời gian điều trị và không phát sinh thêm chi phí. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp luôn mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho mọi đối tượng người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Tuấn Kiệt giải đáp được thắc mắc Bệnh viện Thu Cúc có khám ngoài giờ không và bệnh viện có khám bảo hiểm y tế không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92