Bệnh viện Thu Cúc khám sức khỏe cho Trung tâm kỹ thuật đường bộ 1

Vào ngày 05/03/2019 vừa qua tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Trung tâm kỹ thuật đường bộ 1 đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho mọi người trong trung tâm.

Được thành lập năm 1994 theo Quyết định số 1426/QĐ-TCCB ngày 12/9/1994 của Cục đường bộ Việt Nam, trải qua 21 năm tồn tại và phát triển, Trung tâm kỹ thuật đường bộ 1 đã thực sự khẳng định vị thế và sứ mệnh phát triển của mình.

Song song với sự phát triển đó, Trung tâm kỹ thuật đường bộ 1 đã không ngừng nâng cao chất lượng về đội ngũ nhân sự bằng cách quan tâm đến sức khỏe và tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho mọi người.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên bắt buộc được lãnh đạo Trung tâm kỹ thuật đường bộ 1 đẩy mạnh nhằm đảm bảo đúng quyền lợi của người lao động hiện nay.

Bác sĩ tận tình tư vấn kết quả khám tai – mũi – họng cho nhân viên trung tâm kỹ thuật đường bộ 1

Mọi người kiểm tra thông tin trên hồ sơ khám bệnh

Bác sĩ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn tận tình, chu đáo

Tai – mũi – họng là quy trình đầu tiên được bác sĩ tiến hành trong quá trình khám sức khỏe

Nắm bắt sự trưởng thành và phát triển của Trung tâm kỹ thuật đường bộ 1 phụ thuộc rất lớn vào công sức của người lao động, lãnh đạo của trung tâm hết sức coi trọng vấn đề khám sức khỏe định kỳ cho mọi người.

Bác sĩ nhẹ nhàng đo huyết áp để lấy chỉ số chuẩn nhất cho người lao động

Lấy máu xét nghiệm được điều dưỡng viên thực hiện hết sức nhẹ nhàng

Lần lượt từng người sẽ lấy máu và xét nghiệm

Không gian ngồi chờ bên ngoài rộng rãi, thoáng mát

Hệ thống thiết bị máy móc của bệnh viện được trang bị hết sức hiện đại

Với mong muốn lựa chọn bệnh viện tốt nhất, hiện đại nhất và hoàn hảo nhất cho người lao động, lãnh đạo Trung tâm kỹ thuật đường bộ đã lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc làm đối tác khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Là một bệnh viện đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành, tận tâm với nghề cộng thêm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi lý tưởng được mọi người bệnh ưu tiên lựa chọn để có khoảng thời gian khám bệnh tốt nhất.

Đến với Thu Cúc, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Không chỉ có Trung tâm kỹ thuật đường bộ mà còn có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn đăng ký khám bệnh định kỳ cho người lao động tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau khi khám xong mọi người sẽ ngồi chờ kết quả bên ngoài và bác sĩ sẽ trả kết quả cho từng người

Bác sĩ tư vấn kết quả khám sức khỏe cho người lao động

Buổi khám sức khỏe định kỳ của trung tâm kỹ thuật đường bộ 1 được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả, thuận lợi. Sau buổi khám, mọi người hoàn toàn yên tâm về tình trạng sức khỏe của mình khi được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán một cách cẩn thận và đưa ra những lời khuyên chăm sóc tốt nhất. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi Doanh nghiệp để bảo vệ sức khỏe người lao động.

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92