Bệnh viện Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV Trường ĐH FPT

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vừa tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho hàng trăm CBCNV Trường ĐH FPT. Được biết, đây là hoạt động thường niên của ĐH FPT vừa đảm bảo quyền lợi, vừa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo nhà trường với tập thể CBCNV đang công tác tại trường.

Trường Đại học FPT là một trong những trường đại học uy tín, có triết lý giáo dục hiện đại gắn đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nguồn nhân lực của đất nước. Ngoài đào tạo hệ phổ thông trung học, Đại học FPT là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như: Chuyên ngành công nghệ thông tin (CNTT), khối ngành kinh tế, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Quản trị khách sạn và các nhóm ngành nghề khác có liên quan cho Tập đoàn FPT, các tập đoàn toàn cầu tại khắp nơi trên thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc lấy mẫu xét nghiệm tại Trường ĐH FPT.

Sự khác biệt của Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho tập thể CBCNV luôn được Trường ĐH FPT chú trọng đảm bảo thực hiện mỗi năm một lần. Đây là hoạt động vừa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo nhà trường vừa là hoạt động đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Với lợi thế về nguồn nhân lực chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vinh dự được Trường ĐH FPT lựa chọn là đối tác khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV.

Một số hình ảnh tại buổi khám:

Với nguồn nhân lực đảm bảo có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cùng hệ thống xe khám lưu động hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, Bệnh viện Thu Cúc sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khám và lấy mẫu xét nghiệm ngoại viện cho số lượng người bệnh lớn.

Thủ tục đăng ký khám đơn giản, nhanh gọn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Nội dung khám đầy đủ các bước từ khám lâm sàng tổng quát đến cận lâm sàng giúp phát hiện sớm các bất thường (nếu có), đánh giá đúng tình trạng sức khỏe.

Quy trình thăm khám khoa học, khép kín giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Thăm khám nhẹ nhàng, cẩn thận, chu đáo

Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, tiện nghi và hiện đại đem lại cảm giác thư giãn, dễ chịu trong toàn bộ quá trình thăm khám tại bệnh viện.

Siêu âm giúp phát hiện các dấu hiệu bất thường tại ổ bụng và tuyến giáp.

X-quang tim phổi

Bác sĩ quốc tế giỏi trực tiếp thăm khám và tư vấn sức khỏe cho người bệnh.

Bác sĩ quốc tế đọc kết quả khám, giải đáp và tư vấn cách chăm sóc, phòng ngừa bệnh tật cho người bệnh. với dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp

BV Thu Cúc khám sức khỏe cho NV Công ty Samsung

Các gói khám sức khỏe

 

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96