Bệnh viện Thu Cúc khám sức khỏe định kỳ cho công ty Luvina JSC

Để khơi dậy tiềm năng và sáng tạo đột phá của nhân viên, để thực hiện đầy đủ quyền lợi của người lao động, vào ngày 09/05/2019 vừa qua, Bệnh viện Thu Cúc đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho công ty Luvina JSC

Trong quá trình hoạt động, công ty Luvina JSC luôn đề cao việc phát triển thương hiệu “không thể thất bại” với mong muốn mang đến sản phẩm phần mềm đạt chất lượng cao và dành được sự tin cậy đến với nhiều người bệnh.

Nhằm tạo mối quan hệ chặt chẽ, gắn bó giữa Công ty – Nhân viên và bảo đảm quyền lợi của người lao động, hàng năm công ty Luvina JSC luôn quan tâm đến kế hoạch khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ và nhân viên lao động.

Công ty Luvina JSC tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Với mong muốn lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe uy tín, đa dạng gói khám bệnh và linh hoạt trong thời gian khám, công ty Luvina JSC đã lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ tin cậy nhằm đáp ứng tốt mục tiêu khám sức khỏe định kỳ cho công ty hiện nay.

Hội tụ đầy đủ những ưu điểm về điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi kết hợp đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người lao động.

Tại buổi khám sức khỏe, nhân viên công ty Luvina JSC được hỗ trợ để hoàn thành các thủ tục khám bệnh một cách nhanh chóng . Đặc biệt với thời gian khám bệnh linh hoạt của bệnh viện kết hợp với quy mô rộng, có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng, mọi công ty đều dễ dàng lựa chọn khung giờ khám sức khỏe phù hợp với thời gian làm việc của mình nhằm tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên của bệnh viện luôn hỗ trợ kịp thời cho mọi người bệnh

Công ty Luvina JSC hội tụ đầy đủ những người trẻ tuổi, giàu nhiệt huyết sôi động kết hợp với đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện thân thiện, cởi mở đã khiến không gian phòng khám của bệnh viện trở nên vui vẻ và thoải mái hơn.

Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp.

Khi tìm hiểu Bệnh viện Thu Cúc để tiến hành khám sức khỏe doanh nghiệp, bạn sẽ được tham khảo đầy đủ các danh mục khám với các gói khám phù hợp từ đó lựa chọn được gói khám sức khỏe phù hợp với người lao động ở công ty mình.

Đo huyết áp là bước khởi đầu của khám sức khỏe

Dưới đây là một số hình ảnh Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho công ty Luvina JSC:

Khám tai – mũi – họng là danh mục đầu tiên trong gói khám sức khỏe định kỳ

Chụp X -quang tim phổi thẳng sớm phát hiện nhiều mầm mống bệnh ở người lao động

Nhân viên bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho người bệnh

Quá trình lấy máu xét nghiệm tại Thu Cúc được diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng

Kết thúc buổi khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi người trong công ty Luvina JSC luôn có đánh giá cao về chất lượng và sự toàn diện của Bệnh viện. Hội tụ đầy đủ những ưu thế có được, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn tự hào là đối tác khám chữa bệnh tin cậy của hàng triệu doanh nghiệp.

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92