Bệnh viện Thu Cúc khám tai mũi họng ngoài giờ

Tôi bị đau họng đã 2 tuần nay không khỏi, thậm chí giờ còn không thể nói. Tôi đã uống nhiều loại thuốc nhưng chưa khỏi nên định đi khám vào cuối tuần này. Không biết Bệnh viện Thu Cúc khám tai mũi họng ngoài giờ không và thời gian khám có nhanh không vì tôi vừa phải đi làm, vừa chăm sóc gia đình nên không có nhiều thời gian. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Hoài Thương – Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy)

Chào bạn Hoài Thương, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc khám tai mũi họng ngoài giờ không và thời gian khám có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện hiện đang áp dụng thời gian khám hành chính kéo dài tại chuyên khoa Tai – Mũi – Họng từ 8h – 20h

Bệnh viện hiện đang áp dụng thời gian khám hành chính kéo dài tại chuyên khoa Tai – Mũi – Họng từ 8h – 20h

>> Xem thêm: Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện hiện đang áp dụng thời gian khám hành chính kéo dài tại chuyên khoa Tai Mũi Họng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhât nên bạn Hoài Thương có thể sắp xếp thời gian tới khám để điều trị dứt điểm tình trạng đau họng của mình.

Về câu hỏi thời gian khám có nhanh không thì xin trả lời bạn Hoài Thương là với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, quy trình thăm khám sẽ diễn ra nhanh chóng, mang đến hiệu quả thăm khám chính xác.

Trường hợp đau họng kéo dài, mất tiếng của bạn Hoài Thương không nên tự ý chữa bằng thuốc tại nhà tránh tình trạng trị không đúng bệnh, mà cần tìm đến cơ sở y tế để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Ngoài việc sở hữu hệ thống trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện còn có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mang đến cho người bệnh sự thuận tiện và thoải mái khi khám chữa bệnh tại đây. Áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hoài Thương giải đáp được thắc mắc Bệnh viện Thu Cúc khám tai mũi họng ngoài giờ không và thời gian khám có nhanh không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

>> Đọc thêm: Lệ phí khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92