Bệnh viện Thu Cúc tặng quà các bé đến khám vào dịp Quốc tế thiếu nhi 2019

Được đánh giá cao bởi nhiều hoạt động ý nghĩa nhân các ngày lễ trong năm, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc vừa có đợt tặng quà cho các bé đến khám tại bệnh viện vào dịp Quốc tế thiếu nhi năm 2019.

Với sự tài trợ của một doanh nghiệp về y dược phẩm, vào sáng ngày 31/5/2019, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tổ chức tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bé được cha mẹ, người thân đưa đến khám tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Hà Nội.

Việc trao tặng các món quà ý nghĩa cho các trẻ nhỏ đến khám tại bệnh viện nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi là hoạt động đã diễn ra từ năm trước. Hoạt động này giúp các bé cũng như cha mẹ có thêm nhiều niềm vui, góp phần hỗ trợ bé vượt qua những đau ốm gặp phải.

Những phần quà được trao tặng tới các bé lần này không chỉ rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp với sở thích của trẻ thơ, mà còn được kèm theo những sản phẩm có tác dụng bổ trợ sức khỏe. Hãy cùng ngắm nhìn các món quà thú vị được đóng gói cẩn thận và hấp dẫn, cũng như ngằm nhìn nét vui tươi của các bé và cha mẹ khi được nhận quà nhé.

 

 

 

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92