Bệnh viện Thu Cúc tổ chức chương trình chào mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 là ngày tôn vinh những người thầy thuốc, cán bộ nhân viên đã và đang công tác trong ngành Y tế Việt Nam. Dịp 27/2 năm nay cũng như hàng năm, chúng ta thêm trân trọng những người “chiến sĩ áo trắng”, trong đó có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – những người ngày đêm nỗ lực, tận tụy trong sự nghiệp giúp người dân phòng tránh, khám, chữa bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Như một lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ y, bác sĩ nói riêng và tất cả cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nói chung, Ban lãnh đạo Bệnh viện phối hợp cùng Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam. Chương trình diễn ra ấm áp và gần gũi nhưng không kém phần trang trọng vào chiều ngày 27/2/2019.

Chương trình vinh dự được đón Chủ tịch Nguyễn Thu Cúc; Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi – Giám đốc chuyên môn bệnh viện cùng Ban lãnh đạo bệnh viện tham dự và cùng chia sẻ những cảm xúc chân thành.

Tại buổi tôn vinh, các đại biểu tham dự được nghe giới thiệu ý nghĩa của ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 và thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi ngành Y tế. Lời phát biểu và lời chúc nồng hậu từ Chủ tịch tập đoàn Zinnia Nguyễn Thu Cúc, giám đốc bệnh viện và một số vị lãnh đạo tới toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện được đón nhận nhiệt liệt tại chương trình. Đại diện các Khoa/Phòng được Ban lãnh đạo tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng. Cũng tại buổi lễ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi người thầy thuốc Việt Nam được biểu diễn đầy cảm xúc bởi chính những hạt nhân văn nghệ của bệnh viện.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Chủ tịch Nguyễn Thu Cúc gửi lời chúc tới cán bộ nhân viên bệnh viện

Chủ tịch Nguyễn Thu Cúc gửi lời chúc tới cán bộ nhân viên bệnh viện

Chị Lê Thị Thúy Mai - Giám đốc Marketing tặng hoa chúc mừng lãnh đạo bệnh viện

Chị Lê Thị Thúy Mai – Giám đốc Marketing tặng hoa chúc mừng lãnh đạo bệnh viện

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi phát biểu chia sẻ về ngày 27/2 và những tâm tư của người thầy thuốc

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi – GĐ bệnh viện phát biểu chia sẻ về ngày 27/2 và những tâm tư của người thầy thuốc

Ban lãnh đạo, các bác sĩ và nhân viên bệnh viện tham dự Chương trình kỷ niệm ngày Thầy thuốc VN 27/2/2019 

Ban lãnh đạo, các bác sĩ và nhân viên bệnh viện Thu Cúc tham dự Chương trình kỷ niệm ngày Thầy thuốc VN 27/2/2019

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
 • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96