Bệnh viện tư nào tốt tại Hà Nội?

Tôi năm nay 53 tuổi, đang có nhu cầu khám sức khỏe, kiểm tra tình hình cơ thể và xác định một số bệnh nghi có thể đang mắc phải. Bệnh viên công thường quá đông, tốn rất nhiều thời gian chờ đợi và có một số vấn đề tôi còn nghi ngại. Vì vậy, tôi muốn tìm đến một bệnh viện tư chất lượng để yên tâm thăm khám. Xin hỏi: Bệnh viện tư nào tốt tại Hà Nội?, chi phí trung bình tại đó có cao quá so với mặt bằng chung khung? Xin cảm ơn. (Trần Tiến Hùng – Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Bệnh viện tư nào tốt tại Hà Nội là điều mà nhiều người muốn biết

Bệnh viện tư nào tốt tại Hà Nội là điều mà nhiều người muốn biết

Trả lời:Bệnh viện tư nào tốt tại Hà Nội là điều mà nhiều người muốn biết

Xin chào ông Trần Tiến Hùng. Trước hết, xin cảm ơn ông đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn  sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Về điều băn khoăn của ông: Bệnh viện tư nào tốt tại Hà Nội?, chi phí trung bình tại đó có cao quá không so với mặt bằng chung?, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Hiện nay có một số bệnh viện ngoài công lập đang hoạt động tại Hà Nội với sự đầu tư và qui mô khác nhau. Ông có thể xem xét cụ thể các đặc điểm, thế mạnh của các nơi đó, cùng với mức chi phí của từng nơi để tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp. Trong số đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được Sở Y tế Hà Nội đánh giá là đơn vị nổi bật trong khối y tế ngoài công lập. Hiện nay, tuy qui mô của bệnh viện chưa ở mức dẫn đầu trong khối này nhưng lại có số lượng bệnh nhân ở hàng cao nhất. Bệnh viện Thu Cúc có bề dày hoạt động nhiều năm trong ngành y tế, có sự quản lý chuyên nghiệp, nhất là trong lĩnh vực hợp tác với quốc tế.

Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư mạnh và đồng đều ở nhiều chuyên khoa, với các trang thiết bị y khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có sự hợp tác với các bệnh viện hàng đầu tuyến trung ương trong việc đưa bác sĩ về Thu Cúc làm việc. Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc có sự hợp tác quốc tế nổi trội với nhiều quốc gia mạnh về y tế trên thế giới như Cuba (sản phụ khoa, nhi khoa, bác sĩ gia đình, chăm sóc sức khỏe toàn diện…), Singapore (ung bướu),…

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định của Bộ Y tế giúp tiết kiệm nhiều chi phí khám chữa bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định của Bộ Y tế giúp tiết kiệm nhiều chi phí khám chữa bệnh.

Chi phí hợp lý, áp dụng thanh toán bảo hiểm

Dù thực hiện dịch vụ chất lượng và cơ sở vật chất tốt, song vấn đề chi phí ở bệnh viện ở mức hợp lý, dễ chịu so với mặt bằng chung. Bệnh viện áp dụng đầy đủ chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ, hỗ trợ tối đa cho người bệnh.

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát, các chuyên gia y tế hàng đầu bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và cho ra đời gói khám sức khỏe cơ bản. Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Bên cạnh đó, bệnh viện Thu Cúc cũng cung cấp Gói khám sức khỏe định kỳ – nâng cao. Gói khám này được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám, theo một tiến trình khoa học từ khâu khám lâm sàng tổng quát, tới các xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, đảm bảo tầm soát, chẩn đoán bệnh chính xác.

Với những thông tin trên, hy vọng ông đã có câu trả lời cụ thể cho thắc mắc bệnh viện tư nào tốt tại Hà Nội. Mong rằng ông sẽ có sự lựa chọn phù hợp, hiệu quả cho mình.

Chúc ông luôn khỏe mạnh!

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92