Bị chồng phản bội vì mắc bệnh lý phụ khoa

Các bệnh lý phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ mà còn có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình. Trong thực tế, không ít chị em gặp phải trường hợp bị chồng phản bội vì mắc bệnh lý phụ khoa. Nếu chị em quan tâm đến vấn đề này mời tham khảo một số trường hợp dưới đây cũng như giải pháp khắc phục.

Bị chồng phản bội vì mắc bệnh lý phụ khoa

Bệnh phụ khoa cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình

Chị Hoàng Tú Anh (39 tuổi, nhân viên ngân hàng) là một trường hợp bị chồng phản bội vì mắc bệnh lý phụ khoa. Chị có chia sẻ: “Trước đây vợ chồng mình sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên từ sau khi sinh tình cảm vợ chồng lạnh nhạt dần. Chồng mình ngày càng ngại gần gũi vợ. Do chăm con nhỏ nên mình chỉ nghĩ đó là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, khi bé hơn 1 tuổi mình phát hiện chồng có bồ. Sau khi nói chuyện, anh nói anh đến với bồ chỉ để thỏa mãn vấn đề tình dục vì không thể gần gũi tôi. Anh nói, sau khi sinh chỗ đó của mình có mùi, lại khô khan nên làm anh mất cảm hứng. Nghe vậy mình thấy vô cùng hối hận vì sau sinh không chú ý đến sức khỏe của mình, đúng là sau sinh vùng kín có nhiều bất thường. Sau đó mình đã khám phụ khoa thì được biết viêm âm đạo nặng. Là phụ nữ các bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân.”

Bị chồng phản bội vì mắc bệnh lý phụ khoa

Chị em không nên chủ quan với các bệnh lý phụ khoa

Lê Minh Ánh (32 tuổi, kế toán) cũng là một trong những phụ nữ bị chồng phản bội vì mắc bệnh lý phụ khoa. Chị Minh Ánh chia sẻ: “Tôi mắc một số bệnh lý phụ khoa. Điều này khiến tôi khó có con, có 1 lần thì lại bị sẩy thai. Thêm vào đó sức khỏe của tôi không được tốt. Thời gian đầu chồng tôi rất thông cảm cho vợ nhưng sau dần thì tình cảm vợ chồng phai nhạt, chồng tôi phản bội đi theo người con gái khác.”

Và còn nhiều chị em khác cũng bị chồng phản bội vì mắc bệnh lý phụ khoa. Để hạn chế tình trạng này, chị em phụ nữ cần biết cách chăm sóc bản thân, đặc biệt cần chăm sóc đến sức khỏe sinh sản.

Bị chồng phản bội vì mắc bệnh lý phụ khoa

Khám sức khỏe sinh sản định kỳ là một trong những phương pháp giúp chị em hạn chế những ảnh hưởng của bệnh lý phụ khoa

Để hạn chế những biến chứng mà các căn bệnh phụ khoa gây ra, chị em cần thực hiện khám sức khỏe sinh sản định kì từ 3 đến 6 tháng/lần để sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường của các bệnh lý phụ khoa từ đó phương pháp xử lý sớm và hạn chế những biến chứng.

Ngoài ra, chị em cần thăm khám sớm nếu có những bất thường như: khí hư bất thường, kinh nguyệt không đều, vùng kín ngứa ngáy, đau khi quan hệ tình dục, giảm nhu cầu và khoái cảm tình dục, nghi ngờ bị vô sinh hiếm muộn….

Là phụ nữ hiện đại đừng để mình rơi vào tình trạng bị chồng phản bội vì mắc bệnh lý phụ khoa. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các căn bệnh phụ khoa mời chị em liên hệ đến số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288.

Các bệnh phụ khoa ở nữ có khả năng gây vô sinh

Dấu hiệu bệnh phụ khoa

Chữa viêm phụ khoa bằng lá trầu không

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92