Bị đau lưng khám bệnh ở đâu?

Bị đau lưng khám bệnh ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người gặp phải vấn đề này. Thời gian gần đây, số lượng bệnh nhân có nhu cầu thăm khám do bị đau lưng ngày càng nhiều hơn. Căn bệnh này không chỉ dễ gặp ở người già mà đã tấn công cả những người trẻ tuổi.

Bị đau lưng khám bệnh ở đâu?

Các bệnh viện chuyên khoa hoặc bệnh viện đa khoa có khoa Cơ xương khớp uy tín là nơi bệnh nhân nên tìm đến khám bệnh đau lưng. Trong đó, bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chuyên khoa Cơ xương khớp uy tín là một địa chỉ được nhiều người bệnh tin cậy lựa chọn.

Chuyên khoa đáp ứng nhu cầu hám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp của người lớn, và một số bệnh lý thường gặp ở trẻ em. Đồng thời cũng thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật điều trị bệnh lý này như: tiêm ổ khớp, chọc dò khớp gối, nội soi khớp gối, rửa khớp gối… Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y khoa tân tiến nhằm giúp chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị tốt nhất.

Tác hại nếu không khám và điều trị đau lưng sớm

Không thể xem nhẹ triệu chứng đau lưng bởi nó là biểu hiện của nhiều bệnh lý nghiêm trọng. Đặc biệt khi người bệnh bị đau lưng đau kéo dài sẽ phản ánh tình trạng xương khớp đáng báo động. Cùng với đó, sức khỏe tổng thể của người bệnh cũng trở nên bất ổn.

Có thể kể một số bệnh lý thường gặp có liên quan tới xương khớp, dẫn đến tình trạng đau lưng như:

– Bệnh thoái hóa khớp

– Bệnh thoát vị đĩa đệm

– Bệnh gai cột sống

Ngoài ra còn một số căn bệnh khác mà nếu không điều trị sớm, cuộc sống và sức khỏe của người bệnh sẽ chịu nhiều ảnh hưởng vô cùng tiêu cực. Điều vô cùng quan trọng là bệnh đau lưng cần được chẩn đoán, xác định nguyên nhân và mức độ bệnh chính xác, Từ đó bệnh nhân được điều trị đúng phương pháp mới mong bệnh có thể khỏi hoàn toàn.

Nếu chủ quan với chứng đau lưng và phát hiện nguyên nhân muộn, việc chữa trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Khi đó, người bệnh phải mất nhiều thời gian, tiền của và cả công sức của người thân. Không những thế, tình trạng bệnh kéo dài còn dễ khiến cho khả năng vận động của người bệnh suy giảm. Một số bệnh nhân mắc bệnh xương khớp có triệu chứng đau lưng kéo dài, nhưng chủ quan nên có thể dẫn tới liệt suốt đời. Do đó, người bệnh rất cần chú ý đi khám sớm để được điều trị kịp thời khi có dấu hiệu đau lưng. Bên cạnh đó, điều quan trọng không kém là cần lựa chọn nơi khám và điều trị uy tín, hiệu quả.

Khám đau lưng ở bệnh viện nào

Đau lưng nên khám gì

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92