BV Thu Cúc khám SKĐK cho Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S

Ngày 21/7/2018, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho tập thể CBCNV Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S. Kết thúc buổi khám sức khỏe, hầu hết các CBCNV đều cho biết sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S đã rất quan tâm và luôn cố gắng đảm bảo khám sức khỏe định kỳ cho tập thể CBCNV tối thiểu 1 lần/năm. Việc làm này không chỉ là nghĩa vụ mà còn là hành động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và đảm bảo quyền lợi cho người lao động của lãnh đạo Công ty S&S.

 

Ngày 21/7/2018, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho tập thể CBCNV Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S.

Thông qua tìm hiểu, nhận thấy Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một bệnh viện uy tín có điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; trang thiết bị y tế hiện đại; đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn; phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S đã quyết định chọn Bệnh viện Thu Cúc là đối tác khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV của bệnh viện.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc, mỗi CBCNV có cơ hội trải nghiệm dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Các danh mục khám đầy đủ từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm đến chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng giúp đánh giá chính xác, toàn diện tình trạng sức khỏe. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe giúp mọi người hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có chế độ chăm sóc phù hợp, kịp thời, đúng cách.

Thực hiện khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc, mỗi CBCNV có cơ hội trải nghiệm dịch vụ y tế hiện đại trong một môi trường tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp.

Kết thúc buổi khám sức khỏe, hầu hết các CBCNV của S&S đều cho biết sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Thu Cúc.

Những hình ảnh khám sức khỏe định kỳ của CBCNV Công ty TNHH Tư vấn – Kiểm toán S&S tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

Các danh mục khám đầy đủ từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm đến chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe.

Khám răng hàm mặt

Khám tai mũi họng

X-quang tim phổi

Siêu âm ổ bụng tổng quát.

Điện tim

Hầu hết các CBCNV của S&S đều cho biết sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Thu Cúc.

Gọi ngay 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92